vị trí của bạn Home mewahbet slot

dua thuyen thai lan

SEA Games 31: Việt Nam giành thêm 1 HCV ở môn đua thuyền Canoeing/Kayak【dua thuyen thai lan】:Hôm nay

dua thuyen thai lan

SEA Games 31: Việt Nam giành thêm 1 HCV ở môn đua thuyền Canoeing/Kayak

dua thuyen thai lan

Hôm nay (17/5), tại Khu huấn luyện đua thuyền Hải Phòng bắt đầu khởi tranh môn đua thuyền Canoeing/Kayak trong khuôn khổ SEA Games 31.

Vượt qua các vận động viên Thái Lan, Indonesia và Myanmar, về đích đầu tiên với thành tích 5 phút 0 giây 752, VĐV Nguyễn Thị Hương của đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành HCV ở nội dung Thuyền đơn nữ ca-nô 1.000m. Đây là huy chương vàng đầu tiên của môn đua thuyền Canoeing/Kayak tại SEA Games 31.

Nguyễn Thị Hương chia sẻ sau khi giành HCV: “Em cảm thấy rất vui và tự hào. Trước khi vào đường đua, em rất tự tin là mình sẽ chiến thắng; trên đường đua, em cũng rất quyết tâm và nỗ lực để giành HCV. Em muốn gửi lời cảm ơn tới các thầy, các cô và tất cả mọi người đã tạo điều kiện cho em và cổ vũ em hết mình. Em hy vọng, với HCV này, mọi người sẽ biết nhiều đến môn đua thuyền hơn và cổ vũ, động viên đồng đội của mình giành thành tích cao nhất tại SEA Games”.

Ở nội dung chung kết Thuyền 4 nữ Kayak 1.000m, các cô gái Việt Nam Đỗ Thị Thanh Thảo, Ngô Phương Thảo, Đinh Thị Trang và Nguyễn Thị Thanh Mai đã vô cùng đáng tiếc, khi về sau đội thứ nhất chưa đến 1 giây, giành HCB ở nội dung này. Giành HCV ở nội dung này các vận động viên Thái Lan; HCĐ thuộc về đội tuyển Myanmar.

 

 

Bộ môn đua thuyền Canoeing/Kayak tại SEA Games 31 diễn ra từ hôm nay (17/5) đến hết ngày 21/5, với sự tham gia của 8 quốc gia trong khu vực. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 19 nội dung, đó có 7 nội dung cho nam và 12 nội dung cho nữ. 

Ngày mai (18/5), các đội tuyển tiếp tục thi đấu chung kết một số nội dung thuyền Cano và Kayak ở cự ly 1.000m./.

SEA Games 31: Việt Nam giành thêm 1 HCV ở môn đua thuyền Canoeing/Kayak

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/123/dua-thuyen-thai-lan/