vị trí của bạn Home totobet bet

thái lan thất thủ

Đội bóng Thái Lan thất bại trong ngày ra quân AFC Champions League【thái lan thất thủ】:Sau khi bất ng

thái lan thất thủ

Đội bóng Thái Lan thất bại trong ngày ra quân AFC Champions League

thái lan thất thủ

Sau khi bất ngờ giành chức vô địch Thai League 2019, Chiangrai United là đội bóng được đại diện cho Thái Lan tham dự AFC Champions League 2020.  Trong lần đầu tiên ra “biển lớn” AFC Champions League, Chiangrai United đối đầu Melbourne Victory của Australia. 

Chiangrai (áo cam) không thể giúp bóng đá Thái Lan làm nên bất ngờ ở AFC Champions League. (Ảnh: FOX). 

Trước đại diện mạnh hơn lại có nhiều kinh nghiệm hơn, Chiangrai United lép vế hoàn toàn và hàng hậu vệ của đội bóng Thái Lan đã phải làm việc hết công suất. Dù vậy đến phút 45, họ vẫn để đội chủ nhà  Melbourne Victory vượt lên với bàn thắng từ chấm 11m của tuyển thủ Thụy Điển – Ola Toivonen. 

Sang hiệp 2, Chiangrai United đã nỗ lực hơn nhưng sự thua kém về đẳng cấp khiến ĐKVĐ Thai League không có nhiều cơ hội để lật ngược thế cờ. Chung cuộc, Chiangrai United thất thủ 0-1 trước Melbourne Victory trong ngày ra quân AFC Champions League 2020. 

Lần đầu được dự AFC Champions League, Chiangrai United phải đối đầu với những CLB rất mạnh như Melbourne Victory (Australia), FC Seoul (Hàn Quốc) và Bắc Kinh Quốc An (Trung Quốc). Vì vậy, giới chuyên môn nhận định cơ hội để đại diện Thái Lan làm nên bất ngờ ở đấu trường số 1 châu Á mùa này là rất thấp./. 

Đội bóng Thái Lan thất bại trong ngày ra quân AFC Champions League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/125/thai-lan-that-thu/