vị trí của bạn Home mewahbet slot

truong day lai xe tien thanh

“Sài Gòn FC không suy yếu, sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng ở V-League 2021″【truong day lai xe tien th

truong day lai xe tien thanh

"Sài Gòn FC không suy yếu, sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng ở V-League 2021"

truong day lai xe tien thanh

Trong trận đấu ra quân giải Tứ hùng ở TPHCM, Sài Gòn FC đã bất ngờ đánh bại Hà Nội FC 3-1 dù bị đánh giá thấp hơn. Đội bóng mùa trước giành hạng 3 V-League đã chơi tốt dù đội hình gồm gần như toàn bộ những cầu thủ mới. 

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Vũ Tiến Thành tự tin vào sự chuẩn bị cho mùa giải 2021 của Sài Gòn FC. Người dẫn dắt Sài Gòn FC khẳng định đội bóng này đã sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng ở V-League 2021. 

Ông nói: “Trong trận đấu này, chúng tôi gặp may mắn nhưng chiến thắng xứng đáng. Toàn đội đã có 5 tuần tập luyện tích cực và đạt được những kết quả nhất định. Chúng tôi thay đổi đến 21 cầu thủ, gần như một đội bóng mới hoàn toàn nhưng Sài Gòn FC không khủng hoảng. 

Tôi tuyển các cầu thủ mới về đều đã có những tính toán. Rất nhiều cầu thủ hạng Nhất có tiềm năng nhưng họ chưa có dịp để phát triển, khi họ về với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp họ phát huy năng lực. 

Mặt bằng cầu thủ Việt Nam không có nhiều chênh lệch. Các cầu thủ chỉ cần thay đổi tư duy, thay đổi cách tập luyện cho chuyên nghiệp, họ sẽ có cơ hội cạnh tranh. 

Đội hình chúng tôi năm nay rất có chiều sâu. So với đội hình thắng Hà Nội FC, Sài Gòn FC sẽ còn 4 cầu thủ Nhật cùng với Cao Văn Triền. Chúng tôi có 31 cầu thủ và đã sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng ở V-League 2021″. 

Ngày mai (31/12), Sài Gòn FC sẽ có trận đấu tiếp theo ở giải Tứ hùng gặp đối thủ CLB TPHCM./. 

"Sài Gòn FC không suy yếu, sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng ở V-League 2021"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/135/truong-day-lai-xe-tien-thanh/