vị trí của bạn Home togel bet

bàn chân vàng

Trưng bày “bàn chân vàng” của Messi tại Nhật Bản【bàn chân vàng】:Ngày 6/3, một bản sao bằng vàng mô p

bàn chân vàng

Trưng bày "bàn chân vàng" của Messi tại Nhật Bản

bàn chân vàng

Ngày 6/3, một bản sao bằng vàng mô phỏng lại bàn chân trái của Leo Messi đã được trưng bày tại Nhật Bản. Bàn chân bằng vàng này được chế tác từ một thợ kim hoàn nổi tiếng của Tokyo. Tác phẩm có giá 486,5 triệu Yên (tương đương với khoảng 4 triệu euro).

Bức tượng vàng nặng 25 kg, cao 10 cm, được thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác ở từng chi tiết, kích thước, thậm chí, từng đường gân nổi lên cũng được làm một cách cẩn thận và giống như thật sao cho giống hoàn hoàn với bàn chân trái thực sự của Messi.

Bức tượng bằng vàng mô phỏng bàn chân trái của Messi được trưng bày tại Nhật Bản (ảnh: Marca)

Bàn chân vàng còn được trưng bày trên một chiếc bệ đỡ có lưu dấu  chữ ký của Leo Messi. Được biết, riêng chiếc bệ đỡ chân có chữ ký của Messi đã có giá tới 8,75 triệu Yên (tương đương khoảng 72.000 euro).

Anh trai của Leo Messi, Rodrigo Messi cũng đã tới Tokyo để tham dự buổi ra mắt bức tượng vàng này. Rodrigo đã bày tỏ niềm vui bất ngờ trước tác phẩm: “Tôi cảm thấy rất ấn tượng. Bức tượng được làm vô cùng tinh xảo từ một thợ kim hoàn nổi tiếng tại đây. Đây quả thực là một sự kiện đặc biệt. Tôi có thể thấy rõ cả từng chi tiết nổi lên trên bàn chân mô phỏng chân của Leo.”./.

Trưng bày "bàn chân vàng" của Messi tại Nhật Bản

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/169/ban-chan-vang/