vị trí của bạn Home live toto bet

marathon

Lần đầu tiên có giải Marathon ở Đất Mũi【marathon】:Đây là lần đầu tiên tại Cà Mau, mảnh đất ở tận cùn

marathon

Lần đầu tiên có giải Marathon ở Đất Mũi

marathon

Đây là lần đầu tiên tại Cà Mau, mảnh đất ở tận cùng phía Nam Tổ quốc có một giải marathon được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp. Ban Tổ chức chọn Mũi Cà Mau làm điểm xuất phát cũng như đích đến, cung đường chạy được thiết lập trên đường Hồ Chí Minh huyền thoại.

Các vận động viên chạy trên cung đường này sẽ có cơ hội trải nghiệm vùng đất với hệ sinh thái đặc trưng rừng ngập mặn rất đa dạng và phong phú, hoà quyện với khung cảnh biển Đông rộng lớn, cụm đảo Hòn Khoai ẩn hiện từ phía xa, tạo nên một hành trình độc đáo. Đây cũng là cách để các VĐV thể hiện niềm tự hào với quê hương, đất nước.

Trong lần đầu tiên tổ chức, dự kiến có khoảng 2.000 – 3.000 vận động viên tham gia, thi đấu ở các cự ly 5km, 10km, 21km và 42km.

Ông Tạ Hoàng Hiện, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau cho biết, Đất Mũi Cà Mau là địa đầu Tổ quốc, nơi có cột mốc chủ quyền và đã là người dân Việt Nam thì hầu như ai cũng mong muốn một lần đặt chân đến. Cà Mau xác định, giải chạy là hoạt động chủ đạo để quảng bá về hình ảnh vùng đất ở cực Nam Tổ quốc. 

Ông Hiện chia sẻ: “Giải marathon là sự kiện quan trọng trong chương trình Cà Mau điểm đến 2022. Chúng tôi lấy giải Marathon Đất Mũi Cà Mau làm thông điệp với chất lượng chuyên môn cao và chúng tôi quan tâm đến sự trải nghiệm của các VĐV trong thời gian lưu lại vùng đất này”./. 

Lần đầu tiên có giải Marathon ở Đất Mũi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/179/marathon/