vị trí của bạn Home totobet bet

game ban kem 24h

“Người hùng” Nhâm Mạnh Dũng thận trọng trước trận đấu với U23 Thái Lan【game ban kem 24h】:Chiều nay (

game ban kem 24h

“Người hùng” Nhâm Mạnh Dũng thận trọng trước trận đấu với U23 Thái Lan

game ban kem 24h

Chiều nay (31/5), U23 Việt Nam tiếp tục bước vào buổi tập thứ 2 để chuẩn bị cho trận ra quân với U23 Thái Lan tại VCK U23 châu Á 2022. Trước buổi tập, Nhâm Mạnh Dũng đã có những chia sẻ với truyền thông.

Nhâm Mạnh Dũng tiết lộ, trong những ngày qua toàn đội vẫn đang thích nghi với chiến thuật mới của HLV Gong Oh-kyun, cầu thủ này cho biết: “SEA Games 31 đá sơ đồ khác và bây giờ đá sơ đồ khác thời gian chuẩn bị ngắn nên chúng tôi cố gắng thích nghi. Chúng tôi nghĩ rằng toàn đội đang hoàn thành tốt giáo án và chiến thuật của ban huấn luyện”.

Theo đánh giá của Nhâm Mạnh Dũng, HLV Gong Oh-kyun là một người thoải mái ở ngoài đời, nhưng cũng rất nghiêm túc trên sân. Đánh giá về đối thủ U23 Thái Lan, đội mà U23 Việt Nam đã thắng ở trận chung kết SEA Games 31, Nhâm Mạnh Dũng cho biết: “Chúng ta đã gặp U23 Thái Lan và chúng tôi cũng biết tương đối về đối thủ này. Trong cuộc họp, BHL đã cho xem băng và phân tích đối thủ, chúng tôi nghĩ rằng mình đã nắm bắt được một phần nào đó đối thủ”.

“Trận chung kết SEA Games 31 chúng ta thắng U23 Thái Lan, nhưng họ rất đáng gờm. Chúng ta thắng về tỉ số, nhưng không áp đảo được thế trận. Tôi nghĩ rằng, trận đấu tới sẽ rất khó khăn cho U23 Việt Nam” – tiền đạo này chia sẻ thêm./.

 

“Người hùng” Nhâm Mạnh Dũng thận trọng trước trận đấu với U23 Thái Lan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/190/game-ban-kem-24h/