vị trí của bạn Home situs betting

mike tyson

Mike Tyson tái xuất ở tuổi 54, xỏ găng thượng đài vào tháng 9 tới【mike tyson】:Mike Tyson tái xuất ở

mike tyson

Mike Tyson tái xuất ở tuổi 54, xỏ găng thượng đài vào tháng 9 tới

mike tysonmike tyson tai xuat o tuoi 54, xo gang thuong dai vao thang 9 toi hinh 1Mike Tyson tái xuất ở tuổi 54, xỏ găng thượng đài vào tháng 9 tới. (Ảnh: Daily Mail)

Huyền thoại Mike Tyson chính thức xác nhận sẽ trở lại thi đấu sau 15 năm treo găng. “Tay đấm thép” 54 tuổi sẽ thượng đài với đối thủ 51 tuổi Roy Jones Jr vào ngày 12/9 tới tại California (Mỹ).

Quyết định trở lại thi đấu được Mike Tyson thông báo trên trang cá nhân bằng đoạn clip đặt bút ký vào hợp đồng tham gia màn so găng với Roy Jones Jr. Đây là trận đấu biểu diễn trong vòng 8 hiệp, hai tay đấm không đội mũ bảo hiểm nhưng sẽ dùng găng tay lớn hơn bình thường.

Mike Tyson đã miệt mài tập luyện với giáo án nghiêm ngặt từ nhiều tháng qua để chuẩn bị cho ngày tái xuất. Cách đây ít lâu, Mike Tyson tập luyện đã “gây bão” trên mạng xã hội. Ở tuổi 54, những cú đấm của võ sĩ người Mỹ vẫn có uy lực khủng khiếp.

Sau khi tuyên bố trở lại võ đài, Mike Tyson đã nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn. Ở chiều ngược lại, Roy Jones Jr từng vô địch ở bốn hạng cân khác nhau: hạng trung, siêu hạng trung, hạng nhẹ và hạng nặng.

“Đơn giản là vì tôi có thể. Và tôi tin rằng những người khác cũng thấy vậy. Không phải cứ 54 tuổi là bạn cần tìm cách bắt đầu lại mọi thứ và cuộc sống của chúng ta cứ vậy trôi qua. Hoàn toàn không nếu bạn cảm thấy cuộc đời tươi đẹp như cách tôi vẫn cảm nhận nó.” – Mike Tyson chia sẻ về quyết định tái xuất./.

Mike Tyson tái xuất ở tuổi 54, xỏ găng thượng đài vào tháng 9 tới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/196/mike-tyson/