vị trí của bạn Home situs betting

bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha

Tây Ban Nha tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng của FIFA【bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha】:Cũng theo bả

bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha

Tây Ban Nha tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng của FIFA

bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha

Cũng theo bảng xếp hạng tháng 3 vừa được công bố hôm 31/3, 2 đội tuyển Brazil và Hà Lan tiếp tục giữ vững vị trí thứ 2 và thứ 3. Trong khi đó, Bồ Đào Nha từ vị trí thứ 6 của tháng trước đã vươn lên vị trí thứ 4, đẩy đội Italy xuống thứ 5. Đội tuyển Đức cũng tụt 1 bậc, từ thứ 5 xuống thứ 6. Đội tuyển Anh thay thế đội Pháp ở vị trí thứ 7. Croatia sau 2 tháng tụt bậc,  đã trở lại tốp 10 với vị trí thứ 10.

Các “chú bò tót” tiếp tục đứng trên đỉnh của bảng xếp hạng bóng đá thế giới

Trong tốp 20 có 1 đại diện của châu Phi là Ai cập đứng thứ 14, tăng 3 bậc so với tháng trước. Từ vị trí thứ 23, đội tuyển Australia đã vươn lên thứ 19 do có thêm 31 điểm sau khi trận thắng 1-0 trước Indonesia ở vòng loại giải vô địch bóng đá châu Á 2011.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam đứng ở vị trí 119, giảm 5 bậc so với tháng trước. Đứng đầu khu vực Đông Nam Á vẫn là đội tuyển Thái Lan ở vị trí 104. Singapore ở vị trí 127, Indonesia đứng 138 và Malaysia xếp 147./.

Tây Ban Nha tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng của FIFA

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/204/bang-xep-hang-bong-da-tay-ban-nha/