vị trí của bạn Home togel bet

mỹ viện hoài anh

Tuyển thủ nữ Việt Nam có việc làm sau khi giải nghệ【mỹ viện hoài anh】:(Thethaovanhoa.vn) – Tiếp nối

mỹ viện hoài anh

Tuyển thủ nữ Việt Nam có việc làm sau khi giải nghệ

mỹ viện hoài anh

(Thethaovanhoa.vn) – Tiếp nối niềm vui được Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã gặp mặt, động viên trong ngày 8/3, các học trò của HLV Mai Đức Chung nhận niềm vui lớn khi Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) chính thức ký kết hợp tác cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), trao cơ hội việc làm cho những thành viên nữ đội tuyển bóng đá quốc gia sau khi giải nghệ.

Thỏa thuận hướng đến mục tiêu tạo ra nhiều cơ hội việc làm ổn định cho các cầu thủ nữ Việt Nam sau quãng thời gian cống hiến với sự nghiệp sân cỏ và giải nghệ trở về với cuộc sống đời thường.

Trong cam kết hợp tác, FPT Telecom sẽ chịu trách nhiệm hướng nghiệp, tạo các cơ hội nghề nghiệp, hướng dẫn đào tạo cho các tuyển thủ nữ quốc gia.

bóng đá, tin bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, đội tuyển nữ Việt Nam, Huỳnh Như, chương Thị Kiều, Lê Hoài Anh, FPT, FPT Telecom, Hoàng Việt Anh, VFF
Tổng Giám đốc FPT Telecom Hoàng Việt Anh và Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh trong buổi lễ ký kết. Ảnh: HA

FPT Telecom và VFF cam kết sẽ cùng đồng hành xuyên suốt trong vòng 10 năm với các tuyển thủ nữ, tạo điều kiện thuận lợi đảm bảo công việc cho cuộc sống sau khi giải nghệ được ổn định.

Ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký VFF cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và tin rằng với hệ thống đào tạo có thương hiệu của Tập đoàn FPT nói chung, FPT Telecom nói riêng, những nữ tuyển thủ sau khi giải nghệ sẽ được đào tạo kiến thức trong các lĩnh vực khác để có thể tiếp nối những hành trình mới, có công việc phù hợp và ổn định tại FPT Telecom và tiếp tục đóng góp cho đất nước”.

Tổng Giám đốc FPT TelecomHoàng Việt Anh cho biết: “Việc thực hiện ký kết hợp tác lần này sẽ tạo ra một sức mạnh cộng hưởng để FPT Telecom cùng đồng hành với VFF hiện thực hóa một tương lai vững chắc cho các tuyển thủ nữ quốc gia sau khi giải nghệ.

Việc hợp tác này không chỉ mở ra nhiều cơ hội việc làm ổn định, giảm bớt gánh nặng cho các tuyển thủ nữ sau khi rời sân cỏmà còn góp phần tiếp thêm động lực cho các cầu thủ đang gắn bó với sự nghiệp có thể tiếp tục toàn tâm toàn sức cống hiến”.

HLV Mai Đức Chung tìm cầu thủ Việt kiều cho tuyển nữ Việt Nam

Trước đó, sau kỳ tích lịch sử giành tấm vé góp mặt ở World Cup 2023, trong sự kiện giao lưu trực tuyến cùng tuyển thủ nữ Việt Nam vào ngày 11/2 trên FPT Play, HLV Mai Đức Chung cũngtrăn trở, nguyện vọng của mình về tương lai của các cầu thủ nữ sau khi giải nghệ: “Tôi mong là sau khi hết tham gia thi đấu, các cháu vẫn có một nghề để nuôi sống bản thân.

Các cầu thủ có một gia đình hạnh phúc. Hy vọng các nhà tài trợ và xã hội sẽ chung tay với VFF để tạo điều kiện vững chắc cho bóng đá nữ nước nhà”.

VH

Tuyển thủ nữ Việt Nam có việc làm sau khi giải nghệ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/233/my-vien-hoai-anh/