vị trí của bạn Home mewahbet slot

big six

Big Six nước Anh rời Super League【big six】:Cả 6 đội bóng tại nước Anh đều đồng loạt rời Super League

big six

Big Six nước Anh rời Super League

big six

Cả 6 đội bóng tại nước Anh đều đồng loạt rời Super League

Báo chí Anh đồng loạt đưa tin, dưới sức ép từ dư luận, các CLB Premier League đang tiến hành rút khỏi Super League – giải đấu gây ồn ào suốt thời gian qua. Và không cần phải chờ đợi lâu, rạng sáng nay, cả 6 ông lớn của nước Anh đã xác nhận rời khỏi Super League

Cụ thể, trang chủ Man City thông báo: "Câu lạc bộ bóng đá Man City có thể xác nhận rằng, chúng tôi đã chính thức ban hành các thủ tục để rút khỏi nhóm đội bóng đang phát triển kế hoạch cho European Super League."

Ngay lập tức, Chủ tịch UEFA – ông Aleksander Ceferin lập tức tuyên bố: "Tôi vui mừng chào đón Man City trở lại với đại gia đình bóng đá châu Âu." Như vậy, chỉ ít ngày sau khi xác nhận thành lập Super League, Man City đã sớm từ bỏ ý định này.

Kevin De Bruyne

Chúng ta đã có thể xem Kevin De Bruyne thi đấu tiếp tục tại Champions League / Chloe Knott – Danehouse/Getty Images

Sau Man City, Chelsea và Arsenal, thì mới nhất, cả Man Utd, Liverpool và Tottenham đều đã ra thông báo rút lui khỏi giải đấu Florentino Pérez làm chủ tịch.

Một thông báo từ Man Utd cho hay: "Chúng tôi đã lắng nghe cẩn thận phản ứng từ người hâm mộ của chúng tôi, chính phủ Vương quốc Anh và các bên liên quan chính khác.

Chúng tôi vẫn cam kết làm việc với các bên trong cộng đồng bóng đá để đưa ra các giải pháp bền vững cho những thách thức lâu dài mà bóng đá phải đối mặt."

Phía Liverpool thông báo: "Câu lạc bộ bóng đá Liverpool có thể xác nhận rằng chúng tôi sẽ ngừng việc tham gia vào các kế hoạch để thành lập một European Super League.

Trong những ngày gần đây, câu lạc bộ đã nhận được sự đóng góp quý báu từ các bên liên quan quan trọng khác nhau, cả bên trong lẫn bên ngoài, và chúng tôi muốn cảm ơn họ."

Được biết để chấp nhận rời khỏi Super League, UEFA đã phải chuyển cho các câu lạc bộ tại nước Anh một khoảng có thể chấp nhận được. Vì thế các câu lạc bộ tại nước Anh đã xác nhận rời Super League.

Big Six nước Anh rời Super League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/250/big-six/