vị trí của bạn Home spbo live scorr

bài liên quân

“Cậu ấy chỉ còn 2 năm hợp đồng”【bài liên quân】:Bukayo Saka được cho là sẽ khó có khả năng rời Arsena

bài liên quân

"Cậu ấy chỉ còn 2 năm hợp đồng"

bài liên quân

Bukayo Saka được cho là sẽ khó có khả năng rời Arsenal dù cho nhiều đội bóng bỏ ra mức phí 100 triệu Euro.

Trao đổi trong chương trình Arsenal Way's PressBox, ký giả Kaya Kaynak nhận định, Bukayo Saka sẽ khó có khả năng rời khỏi Emirates trong mùa Hè này. Football London dẫn lời Kaynak:

"Có rủi ro, rõ ràng là Saka vẫn chưa gia hạn hợp đồng. Tôi nghĩ, Arsenal có ưu tiên hoàn thành thỏa thuận này, và đó cũng là nhiệm vụ mà họ thực sự nên cố gắng hoàn tất vào mùa Hè này. Cậu ấy chỉ còn lại 2 năm trong hợp đồng."

"Nếu là Saka, có thể tôi sẽ cố gắng chờ đợi một chút và xem xét những sự quan tâm khác."

Bukayo Saka

Arsenal v Newcastle United – Premier League / Catherine Ivill/GettyImages

"Thật thú vị khi Man City đã thông báo với cánh báo chí rằng họ không quan tâm đến Saka vào mùa Hè này, họ đã chi tiêu khá lớn cho Haaland. Vì vậy, tôi không biết liệu họ có thể có chiêu mộ thêm Saka trong phiên chợ này hay không."

"Có thể, nếu bạn đang nói về một thỏa thuận vào mùa Hè tới. Trong trường hợp Arsenal không thể trói chân Saka ở thời điểm đó."

"Liverpool cũng là một trường hợp tương tự, họ vừa chi 100 triệu euro cho Darwin Nunez, tôi không nghĩ họ sẽ đến mua Saka vào lúc này. Thực tế, đó là hai đội bóng mà bạn nghĩ rằng Saka có thể sẽ gia nhập. Tôi thực sự không thể tìm ra bất kỳ đội nào khác trên lục địa này có đủ khả năng chi trả cho Saka."

"Cậu ấy chỉ còn 2 năm hợp đồng"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/252/bai-lien-quan/