vị trí của bạn Home totobet bet

bang xep hang bong da asiad 2019

Cập nhật bảng xếp hạng các đội xếp thứ 3 Asian Cup: Việt Nam ở vị trí an toàn!【bang xep hang bong da

bang xep hang bong da asiad 2019

Cập nhật bảng xếp hạng các đội xếp thứ 3 Asian Cup: Việt Nam ở vị trí an toàn!

bang xep hang bong da asiad 2019

​Tuyển Quốc gia Việt Nam vẫn đang có cơ hội lớn để giành vé đi tiếp tại Asian Cup 2019 tới đây.

Ở lượt trận đầu tiên, tuyển Việt Nam cay đắng bại trận trước Iraq trong ngày đầu ra quân với tỷ số 2-3 chung cuộc. Đêm qua, lượt trận đầu tiên vòng bảng Asian Cup 2019 kết thúc với chiến thắng 2-0 của tuyển Qatar trước tuyểnLebanon. Sau lượt trận đầu tiên này, có thể phần nào hình dung ra cuộc đua giành vé đi tiếp nhờ 4 suất xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất, mà tuyển Việt Nam đang hướng tới.

Iraq v Vietnam - AFC Asian Cup Group D

Cuộc đua giành một vé đi tiếp nhờ 4 suất xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất hứa hẹn sẽ là cuộc đua diễn ra gay cấn và kịch tính tới tận những phút cuối cùng. Bảng xếp hạng của các đội xếp thứ 3 sẽ dựa trên thứ tự lần lượt là:Số điểm; hiệu số bàn thắng bại; số bàn thắng; thẻ phạt và cuối cùng là rút thăm nếu các thông số đều ngang nhau.

Sau lượt trận đầu tiên, có hai đội xếp thứ 3 làUAE và Palestine đã có điểm số (cùng có 1 điểm).UAE đã hòa Bahrain 1-1 trong khiPalestine hòaSyria 0-0. Hai đội bóng này xếp ở các vị trí thứ nhất và thứ hai. Đứng thứ ba và thứ tư là tuyểnTurkmenistan (bảng F) và tuyển Việt Nam (bảng D).

Việt Nam và Turkmenistan cùng điểm và hiệu số nhưng thầy trò huấn luyện viênPark Hang Seo đứng sau do điểm fair-play thấp hơn. Điểm fair-play được tính dựa trên số thẻ phạt các đội đã nhận. Trong hai lượt trận còn lại, điều kiện để tuyển Việt Nam đi tiếp là phải giành 4 điểm hoặc 6 điểm. Trong trường hợp thua Iran ở lượt trận thứ 2, Việt Nam cần thua với cách biệt ít nhất có thể. Để rồi ở lượt trận cuối, tuyển Việt Nam phải dồn lực đánh bại Yemen với một tỷ số thật đậmđể mong có vé đi tiếp.

Cập nhật bảng xếp hạng các đội xếp thứ 3 Asian Cup: Việt Nam ở vị trí an toàn!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/261/bang-xep-hang-bong-da-asiad-2019/