vị trí của bạn Home live toto bet

wayne rooney

Đội tuyển Anh công bố số áo: Truyền nhân của Wayne Rooney chính thức lộ diện【wayne rooney】:Liên đoàn

wayne rooney

Đội tuyển Anh công bố số áo: Truyền nhân của Wayne Rooney chính thức lộ diện

wayne rooney

Liên đoàn bóng đá Anh mới đây đã chính thức công bố số áo của 23 cầu thủ tham dự VCK World Cup 2018 với khá nhiều bất ngờ.

Theo đó, điểm nhấn đáng chú ý nhất là việc thủ thànhJordan Pickford được phân chiếc áo số 1. Với số áo này, gần như chắc chắn Pickford sẽ là lựa chọn số 1 ở khung gỗ của đội tuyển Anh ở VCK sắp tới.

FBL-WC-2018-QUALIFIER-ENG-SLO

Bên cạnh đó, chiếc áo số 10 vốn thuộc về Wayne Rooney cũng đã có chủ mới. Theo đó, tiền vệRaheem Sterling của Manchester City sẽ có vinh dự được khoác lên mình chiếc áo “huyền thoại” của người đàn anh. Trước đó, Sterling vẫnthường mang áo số 7 mỗi khi lên tập trung cùng “Tam sư”.Ở kỳ World Cup sắp tới, chiếc áo số 7 sẽ thuộc về tiền vệJesse Lingard (Manchester United).

Chiếc áo số 2 vẫn thuộc về Kyle Walker, trong khi đó Danny Rose sẽ khoác lên mình chiếc áo số 3. Số 4 thuộc vềEric Dier, John Stones sẽ khoác lên mình chiếc áo số 5 vàHarry Maguire sẽ là số 6.

​Xem thêm tin tức về World Cup tại đây

Một số cầu thủ khác nhưHenderson (số 8), Kane (số 9) vàVardy (số 11) được giới chuyên môn dự đoán sẽ là những cái tên góp mặt trong đội hình chính của đội tuyển Anh ở giải đấu sắp tới.

FBL-WC-2018-QUALIFIER-ENG-SLO

Đoàn quân của Southgate sẽ có trận giao hữu với Costa Rica vào ngày 8/6 trước khi chính thức bước vào hành trình chinh phục chiếc cúp vàng thế giới -​thứ mà họ đã tìm kiếm suốt hơn 50 năm qua.

Đội tuyển Anh công bố số áo: Truyền nhân của Wayne Rooney chính thức lộ diện

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/262/wayne-rooney/