vị trí của bạn Home totobet bet

zinédine zidane đội huấn luyện

TIẾT LỘ: Tân binh Barca từng bị Zidane chê không thèm lấy【zinédine zidane đội huấn luyện】:​Không phả

zinédine zidane đội huấn luyện

TIẾT LỘ: Tân binh Barca từng bị Zidane chê không thèm lấy

zinédine zidane đội huấn luyện

​Không phải Barcelona, hậu vệ Nelson Semedo từng được “chào hàng” cho Real Madrid trước ở mùa Hè vừa qua. Nhưng rốt cuộc anh bị đội bóng này từ chối.

Nelson Semedo năm nay 23 tuổi, anh được Ernesto Valverde đưa về để củng cố hành lang cánh phải. Phí chuyển nhượng 30.5 triệu euro, kèm thêm 5 triệu euro nếu anh hoàn tất đủ 50 lần ra sân.

Từ đầu mùa đến nay, Semedo gây ấn tượng mạnh bởi khả năng lên công về thủ bằng tốc độ siêu việt. Nhiều cổ động viên còn gọi vui anh là “Usain Bolt của Barca”.

Tuy nhiên ít ai biết rằng trước khi ra mắt sân Nou Camp, Nelson Semedo đã bị huấn luyện viên Zinédine Zidane chặn cửa gia nhập Real Madrid.

Tờ​Don Balonđăng tải, quyết định không ký hợp đồng với tài năng này là một trong những thiếu sót đáng tiếc của Chủ tịch Florentino Perez.

Được biết “siêu cò” Jorge Mendes đã gõ cửa Real Madrid đầu tiên hè này để “mời chào” Semedo vì mối quan hệ mật thiết giữa hai bên.

Chủ tịch Perez rất quan tâm đến thương vụ này, nhưng Zinedine Zidane nói không với thỏa thuận. Thay vào đó, huyền thoại người Pháp đôn hậu vệ phải 18 tuổi Ashraf Hakimi ở đội B lên đội một.

Có lẽ ông chủ trưởng tạo cơ hội cho sản phẩm “cây nhà lá vườn” hơn là tiếp tục vung tiền mua tân binh.Barca cuối cùng đã sở hữu chữ ký Nelson Semedo dù nhập cuộc trễ hơn.

” data-viewability-attr=”squed-kingsman”>

​​

TIẾT LỘ: Tân binh Barca từng bị Zidane chê không thèm lấy

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/263/zinedine-zidane-doi-huan-luyen/