vị trí của bạn Home togel bet

may tinh du doan

Siêu máy tính dự đoán bất ngờ về kết quả 4 cặp đấu tứ kết Champions League【may tinh du doan】:Một siê

may tinh du doan

Siêu máy tính dự đoán bất ngờ về kết quả 4 cặp đấu tứ kết Champions League

may tinh du doan

Một siêu máy tính mới đây đã đưa ra dự đoán của mình về kết quả của 4 cặp đấu tứ kết UEFA Champions League cũng như kết quả của trận chung kết giải đấu năm nay.

Theo những gì được đưa ra, cặp đấu giữa Man United và Barcelona sẽ kết thúc với phần thắng nghiêng về phía đội bóng xứ Catalan. Quỷ đỏ sẽ thua cả 2 lượt trận đi và về với cùng tỷ số 1-2, qua đó nhận thất bại chung cuộc 2-4.

​NÓNG: HLV Allegri báo tin cực vui về chấn thương của Ronaldo Chủ tịch Barca báo tin vui về tình hình hợp đồng của MessiMbappe còn lâu mới sánh bằng Messi, Ronaldo

Cristiano Ronaldo

Ở cặp đấu giữa Juventus và Ajax, Lão bà sẽ dễ dàng vượt qua đại diện đến từ Hà Lan với tổng tỷ số 3-1 sau 2 lượt trận (lượt đi hòa 1-1 và lượt về thắng 2-0).

Trong khi đó, Liverpool cũng sẽ dễ dàng đánh bại Porto với tổng tỷ số 5-1 (lượt đi thắng 3-0 và lượt về thắng 2-1).

Ở cặp đấu cuối cùng giữa Man City và Tottenham, The Citizens cũng sẽ vượt qua The Spurs với tổng tỷ số 4-2 (hòa 1-1 ở lượt đi và thắng 3-1 ở lượt về).

Lionel Messi

Ở bán kết, Man City sẽ để thua ​Juventus với tỷ số 2-3 (lượt đi hòa 1-1 và lượt về thua 1-2). Ở cặp bán kết còn lại, Barcelona sẽ đánh bại Liverpool với tổng tỷ số 4-3 (thắng 2-1 ở lượt đi và hòa 2-2 ở lượt về).

Trong trận chung kết, Juventus sẽ vượt qua Barcelona với tỷ số 2-1.

Tất nhiên, đây chỉ là dự đoán của siêu máy tính. Còn các bạn, dự đoán của các bạn như thế nào về kết quả của các cặp đấu sắp tới?

Siêu máy tính dự đoán bất ngờ về kết quả 4 cặp đấu tứ kết Champions League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/264/may-tinh-du-doan/