vị trí của bạn Home live toto bet

ronaldo messi

Fan Ronaldo “sôi máu” vì lời chúc mừng sinh nhật Messi của trang chủ Champions League【ronaldo messi】

ronaldo messi

Fan Ronaldo "sôi máu" vì lời chúc mừng sinh nhật Messi của trang chủ Champions League

ronaldo messi

Các cổ động viên yêu mến Cristiano Ronaldo đã không giữ được sự bình tĩnh sau lời chúc mừng sinh nhật Lionel Messi từ tài khoản Twitter chính thức của UEFA Champions League (theo​Goal).

Tiền đạo Lionel Messi vừa chính thức bước sang tuổi 30 vào ngày hôm nay và nhận được vô số lời chúc mừng sinh nhật từ khắp mọi nơi trên thế giới. Nhân dịp này, trang Twitter chính thức của Champions League cũng đã gửi lời chúc mừng đến với siêu sao người Argentina nhưng ngay lập tức đã nhận phải vô số những phản hồi tiêu cực đến từ các fan hâm mộ của Cristiano Ronaldo, đại kình địch của tiền đạo hiện đang khoác áo Barcelona.

Cụ thể, tài khoản Twitter của cúp C1 châu Âuđã đăng một bức ảnh chúc mừng sinh nhật lần thứ 30 của Messi với dòng chú thích “Cầu thủ vĩ đại nhất?”. Tất nhiên, điều này đã làm phật lòng những ai yêu mến Ronaldo và buộc họ phải lên tiếng lấy lại “sự công bằng” cho thần tượng.

​​”Các người viết sai tên của Ronaldo rồi đấy!”.Tài khoản @macdaddytee cho rằng, Ronaldo mới là cầu thủ vĩ đại nhất chứ không phải Lionel Messi.

Tài khoản @YashayM_: “Đây mới là cầu thủ vĩ đại nhất nhé!”

Tài khoản @LinktheJedi đăng một đoạn clip “phản ứng của Ronaldo” khi thấy dòng chúc mừng của UEFA Champions League dành cho Messi.

​​Tài khoản @AliMughal_007: “Hay nhất…. sau cristiano…”

Tài khoản @Swagberg: “Messi vĩ đại nhất… sau C.Ronaldo, Pele và Maradona.”

Được biết, Ronaldo hiện đang là chân sút số 1 lịch sử UEFA Champions League (105 bàn), bỏ xa người xếp thứ 2 là Lionel Messi đến 11 bàn. Rõ ràng, các fan của Cr7 có lý do để “nổi điên” với lời chúc mừng kiểu như thế này.

Bên cạnh đó, ngôi sao người Argentina cũng nhận được thêm nhiều lời chúc sinh nhật từ những người đồng đội, một số huyền thoại của làng túc cầu giáovà ban tổ chức của La Liga….

Ở tuổi 30, Messi đã dành đủ mọi vinh quang cùng câu lạc bộ Barcelona với 4 chức vô địch Champions League, 8 La Liga và 5 Copa del Rey.

Fan Ronaldo "sôi máu" vì lời chúc mừng sinh nhật Messi của trang chủ Champions League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/266/ronaldo-messi/