vị trí của bạn Home mewahbet slot

watford đấu với west ham

Watford CHÍNH THỨC vượt mặt hàng loạt đại gia Ngoại hạng Anh về khoản ghi bàn【watford đấu với west h

watford đấu với west ham

Watford CHÍNH THỨC vượt mặt hàng loạt 'đại gia' Ngoại hạng Anh về khoản ghi bàn

watford đấu với west ham

​Đội bóng xếp thứ 8 bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh là Watford đã chính thức vượt mặt hàng loạt đại gia như Manchester United, Manchester City, Arsenal và cả Chelsea về khoản ghi bàn.

Cụ thể, theo thống kê của Sky Sports thì giờ đây đội chủ sân Vicarage Road đã có đến 12 cầu thủ khác nhau lập công cho đội bóng này ở Ngoại hạng Anh mùa bóng hiện tại.

​​Con số này giúp cho Watford vượt qua bốn đội bóng lớn với lần lượt:

Arsenal: 11 cầu thủ khác nhau ghi bànChelsea = Man City = Man United: 10 cầu thủ khác nhau ghi bàn.

Will Hughes – tiền vệ của Watford chính là người thứ 12 của đội bóng này lập công. Bàn thắng của tiền vệ trung tâm người Anh vừa ghi được là pha mở tỉ số cho trận đấu với West Ham United.

Watford v West Ham United - Premier League

Thống kê này nói lên sự đa dạng ở khả năng ghi bàn của nhiều cầu thủ khác nhau trong một tập thể. Dù có thể điều này không làm thay đổi nhiều ở vị trí trên bảng xếp hạng của Premier League nhưng có thể chỉ ra rằng đội bóng nào đang phải phụ thuộc vào những cây săn bàn số một của mình.

Watford v West Ham United - Premier League

Và chắc chắn trong thống kê này không thể có Tottenham Hotspur khi mà tiền đạo người Anh gần như cầu thủ ghi toàn bộ các bàn thắng trong những tháng vừa qua cho đội bóng thành London.

Còn nếu nói về ‘độ bá’ của việc vừa ghi bàn ở nhiều vị trí khác nhau đi đôi với ‘chất lượng’ thì có lẽ không ai qua được Man City khi mà có đến 4 cầu thủ của đội bóng thành Manchester trong top 10 chân sút hàng đầu của Ngoại hạng Anh lúc này.

FBL-ENG-PR-LEICESTER-MAN CITY

Gabriel Jesus: 8 bànSergio Aguero: 8 bàn​Raheem Sterling: 7 bàn
Leroy Sane: 6 bàn

Watford CHÍNH THỨC vượt mặt hàng loạt 'đại gia' Ngoại hạng Anh về khoản ghi bàn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/267/watford-dau-voi-west-ham/