vị trí của bạn Home spbo live scorr

con neymar

Cha của Neymar tiết lộ bến đỗ lý tưởng cho con trai mình trước khi giải nghệ【con neymar】:Cha của siê

con neymar

Cha của Neymar tiết lộ bến đỗ lý tưởng cho con trai mình trước khi giải nghệ

con neymar

Cha của siêu sao người Brazil Neymar mới đây đã tiết lộ bến đỗ lý tưởng mà ông muốn con trai mình đến trước khi kết thúc sự nghiệp bóng đá (theo​ AS).

Trả lời phỏng vấn của tạp chí 'Playboy' khi được phóng viên địa phương Mauro Beting hỏi, ông Neymar Senior – cha ruột của Neymar đã cho biết ông muốn con trai mình đầu quân cho Flamengo – đội bóng tại quê nhà Brazil.

"Cha của Neymar nói với tôi trong bài phỏng vấn rằng giấc mơ của ông là được nhìn thấy con trai của mình kết thúc sự nghiệp trong màu áo của Flamengo." Mauro Beting tiết lộ.

Chủ tịch của đội bóng này ông Eduardo Bandeira de Mello khi hay tin này cũng đã lên tiếng ủng hộ ý kiến của cha Neymar:

"Tôi nghĩ rằng cha của Neymar rất có 'gu'. Kết thúc sự nghiệp trong màu áo Flamengo sẽ là điều tốt nhất cho  con trai của ông ấy. Tôi đã nói với người hâm mộ của đội bóng rằng điều đó sẽ không thể xảy ra ngay lúc này, nhưng tương lai thì hoàn toàn có thể."

FBL-BRAZIL-NEYMAR-INSTITUTE

Neymar vừa ký hợp đồng gia hạn với Barca đến tận năm cầu thủ này 30 tuổi (30/6/2021) với mức giải phóng hợp đồng kỷ lục 200 triệu Euro cùng lương ngất ngưởng. Barcelona cũng là đội bóng mà Neymar từng mơ ước được khoác áo khi còn là một cậu bé. 

FBL-BRAZIL-NEYMAR-INSTITUTE

Nhưng tương lai thì điều ước của ông Neymar Senior hoàn toàn khả thi, cũng như việc Lionel Messi – người đồng đội của Neymar tại Barcelona cũng từng tiết lộ sẽ trở về quê nhà Argentina để đầu quân cho một đội bóng địa phương trước khi giải nghệ.

Cha của Neymar tiết lộ bến đỗ lý tưởng cho con trai mình trước khi giải nghệ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/269/con-neymar/