vị trí của bạn Home mewahbet slot

thủ môn courtois

Courtois chỉ ra 3 thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện tại, không có De Gea!【thủ môn courtois】:​Thủ t

thủ môn courtois

Courtois chỉ ra 3 thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện tại, không có De Gea!

thủ môn courtois

​Thủ thànhThibaut Courtois lên tiếng chỉ ra ba thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện tại, anh bất ngờ gạch tên David de Gea trong top 3 này.

Thibaut Courtois năm nay được FIFA bầu chọn là Thủ môn xuất sắc nhất thế giới với màn trình diễn ấn tượng trong màu áo tuyển Bỉ ở World Cup 2018, anh cũng chuyển tới Real Madrid vào mùa hè vừa qua và hiện đang giữ vị trí số một trong khung gỗ của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Khi còn ở Ngoại hạng,Thibaut Courtois cùng với David de Gea thường xuyên so kè ở hạng mục thủ môn giữ sạch lưới nhiều nhất.

Real Madrid CF v  Club Atletico de Madrid - La Liga

Có lẽ mọi cổ động viên đều đồng tình rằng, David de Gea là thủ môn hàng đầu thế giới hiện tại. Thế nhưng,Thibaut Courtois lại không nghĩ vậy, anh nói về top 3 thủ môn xuất sắc nhất thế giới lúc này:

“Với tôi,Ter Stegen, Alisson cùng Jan Oblak là những thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Họ đều là những thủ môn tuyệt vời nhưng tôi không biết ai mới là ngườixuất sắc nhất. Tôi không thể chọn ra một người trong số họ”.

“Việc này phụ thuộc nhiều vào hàng thủ và thực tế là cả đội bóng. Tôi nghĩ, bản thân tôi cũng chứng minh được mình ở một đẳng cấp cao”.

Phát biểu củaThibaut Courtois khiến cho nhiều cổ động viên phẫn lộ, trong đó đa phần là các cổ động viên Man United, bởi David de Gea với họ bây giờ đang là một nửa sức mạnhđội bóng và nhiều người còn coi De Gea xuất sắc hơn phần còn lại.

Courtois chỉ ra 3 thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện tại, không có De Gea!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/272/thu-mon-courtois/