vị trí của bạn Home mewahbet slot

thằng đàn bà

“Ronaldo cứ như thằng đàn bà”【thằng đàn bà】:​Magnus Ver Magnusson, vận động viên Iceland 4 lần đoạt

thằng đàn bà

"Ronaldo cứ như thằng đàn bà"

thằng đàn bà

​Magnus Ver Magnusson, vận động viên Iceland 4 lần đoạt danh hiệu "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" mới đây đã mắng Cristiano Ronaldo xối xả trên truyền hình, vì vụ số 7 người Bồ xúc phạm đội tuyển quốc gia của anh.

​Magnus Ver Magnusson

Cụ thể, để đáp trả những chỉ trích của Ronaldo nhằm về phía Iceland sau loạt trận ở vòng bảng trên ​Press Association Sport, Magnus Ver Magnusson đã gọi phát biểu từ phía siêu sao của Real Madrid là "hành động của những thằng đàn bà"

"Cristiano Ronaldo cứ như thằng đàn bà vậy. Khi hắn bảo Iceland sẽ chẳng đạt được bất kỳ thứ gì, tôi cược hắn đã chẳng bao giờ nghĩ đến ngày chúng tôi còn xếp trên cả đội của hắn trong bảng xếp hạng".

FBL-EURO-2016-MATCH12-POR-ISL

"Bóng đá là trò chơi của cả tập thể chứ chẳng phải cá nhân. Hãy nhìn xem những gì Leicester đã làm được ở mùa vừa rồi đó. Tôi nghĩ giờ có lẽ Ronaldo đang hối hận vì mấy lời bộc phát lúc nóng giận".

Magnus Ver Magnusson là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của làng thể thao Iceland. Người từng bá chủ danh hiệu "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" trong giai đoạn từ năm 1991 đến 1994.

"Ronaldo cứ như thằng đàn bà"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/274/thang-dan-ba/