vị trí của bạn Home live toto bet

frank lampard đội huấn luyện

Frank Lampard chọn ra hai người bạn thân nhất và chỉ ra ứng viên vô địch Premier League 2015/16【fran

frank lampard đội huấn luyện

Frank Lampard chọn ra hai người bạn thân nhất và chỉ ra ứng viên vô địch Premier League 2015/16

frank lampard đội huấn luyện

Huyền thoại Chelsea Frank Lampard trong chương trình Hỏi & Đáp hôm 28/10 đã tiết lộ hai người bạn thân nhất của mình trong sự nghiệp bóng đá.

Không ngạc nhiên khi John Terry-người bạn 'đồng cam cộng khổ' của Frankie từ thời khoác áo West Ham United đến khi thành huyền thoại tại Stamford Bridge- là người bạn thân đầu tiên mà Lampard chọn.

sds

Còn người bạn thân thứ hai chính là Jody Morris – ngôi sao cũng từng khoác áo Chelsea và sau đó là làm trợ lý huấn luyện viên đội trẻ của Chelsea.

Blackburn Rovers v Chelsea - FA Youth Cup Semi Final: First Leg

Trong bài phỏng vấn mới đây nhất với BBC, Lampard đã gây bất ngờ khi chọn Manchester City chứ không phải Chelsea là đội bóng sẽ lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh 2016/17.

"Tôi cho rằng Manchester City sẽ giành cup. Họ đã mua sắm khá tốt – tôi rất thích John Stones. Họ còn có cả tiền đạo giỏi nhất của giải đấu là Aguero, một thiên tài thật sự trong việc ghi bàn."

Chelsea v Manchester City - Premier League

Tiền vệ người Anh từng một năm khoác áo Manchester City và đã từng ghi bàn vào lưới Chelsea khi hai đội đụng độ nhau lúc Mourinho dẫn dắt The Blues.

​​

Frank Lampard chọn ra hai người bạn thân nhất và chỉ ra ứng viên vô địch Premier League 2015/16

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/276/frank-lampard-doi-huan-luyen/