vị trí của bạn Home mewahbet slot

jean-michael seri

Đại diện khiến Arsenal lo sốt vó vụ với Jean-Michael Seri【jean-michael seri】:​Đại diện của tiền vệJe

jean-michael seri

Đại diện khiến Arsenal 'lo sốt vó' vụ với Jean-Michael Seri

jean-michael seri

​Đại diện của tiền vệJean-Michael Seri khẳng định rằng, tiền vệ này đang cân nhắc khả năng gia nhập Italia thay vì nước Anh.

Ngay sau khi nhậm chức tại Arsenal,​huấn luyện viên Unai Emery đã xác định mục tiêu số một của mình là tiền vệJean-Michael Sericủa câu lạc bộ Nice, ban lãnh đạo Pháo thủ được cho đã tới Pháp để bắt đầu quá trình thương thảo về bản hợp đồng này.

FBL-EUR-C1-NICE-TRAINING

Thế nhưng, trênSport Witness, đại diện củaJean-Michael Seri chia sẻ rằng, thân chủ của ông mong được gia nhập Napoli:

“Chúng tôi cũng sẽ cân nhắc khả năng chơi bóng ở Anh, nhưng tân huấn luyện viênCarlo Ancelotti của Napoli là người mà Seri vô cùng ngưỡng mộ với tài năng, hình ảnh và cái uy với các cầu thủ. Đây có thể là yếu tố then chốt quyết định tương lai của cậu ấy”.

“Tất nhiên rồi, Napoli cũng chơi thứ bóng đá cống hiến quyến rũ và theo thời gian, họ càng trở thành một đội bóng lớn mạnh hơn. Seri sẽ lắng nghe kỹ lưỡng về lời đề nghị này và sẽ lựa chọn bến đỗ mình khát khao nhất”.

“>

Không chỉ có vậy, đại diện của tiền vệ này cũng xác nhận, mức phí giải phóng hợp đồng của anh là 40 triệu euro:

“Seri có một điều khoản giải phóng hợp đồng vơi Nice trị giá 40 triệu euro, có hiệu lực tới trước ngày 15/7. Mọi đội bóng đều có thể sở hữu cậu ấy nếu chi đủ số tiền trên, họ thậm chí không cần phải đàm phán với Nice”.

Đại diện khiến Arsenal 'lo sốt vó' vụ với Jean-Michael Seri

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/278/jean-michael-seri/