vị trí của bạn Home totobet bet

vẽ neymar

Neymar gửi tâm thư chia ly cực hoành tráng đến Messi và người hâm mộ Barcelona【vẽ neymar】:​Neymar đã

vẽ neymar

Neymar gửi tâm thư chia ly cực hoành tráng đến Messi và người hâm mộ Barcelona

vẽ neymar

​Neymar đã chính thức nói lời chia tay Barcelona để gia nhập Paris Saint-Germain.

Thông tin chính thức được đội bóng thành Paris hân hoan công bố trên website chính thức. Phi vụ chuyển nhượng của thế kỷ đã chính thức xảy ra và hoàn tất. Neymar sẽ đầu quân cho PSG với hợp đồng thời hạn 5 năm đến tận 2022 sau khi đội bóng này trả đủ Barcelona 222 triệu Euro để biến Neymar thành cầu thủ tự do.

Tiền đạo sinh năm 92 cũng đã gửi đến người hâm mộ tại Barca một bức tâm thư cực dài và hoành tráng trên instagram cá nhân của mình với những lời lẽ cũng rất cảm động. Trong đó Neymar nói về những gì mà anh có được trong ba mùa bóng đầu quân cho Barca và cũng giải thích lý do tại sao anh quyết định ra đi để tìm một thử thách mới.

“Cuộc đời của một vận động viên được tô vẽ bởi những thử thách, có những thử thách được dành riêng cho chúng ta, nhưng có những thử thách là kết quả của những quyết định do ta đưa ra. Chúng đều là những thứ giúp làm tỏa sáng sự nghiệp của một vận động viên, dù rực rỡ nhưng cũng rất ngắn ngủi.”

“Chơi bóng cho Barcelona còn hơn cả một thử thách, đó là giấc mơ của một đứa bé chỉ biết sống với những ngôi sao của đội bóng này qua trò chơi điện tử.”

“Tôi đến Barca năm 21 tuổi với tràn đầy những thử thách phía trước. Tôi còn nhớ như in ngày đầu đặt chân đến và ngồi cùng phòng thay đồ với những thần tượng của mình như Messi, Valdes, Xavi, Iniesta, Puyol và còn nhiều người khác nữa. Tôi chờ đến thời cơ của mình để được ra sân cho đội bóng mà còn ‘Hơn cả một đội bóng’. Barcelona như là một quốc gia đại diện cho Catalonia vậy.”

​”Tôi đã có cơ hội được làm đồng đội của cầu thủ xuất sắc nhất mình từng biết đến, và tôi biết cả đời này mình sẽ không thể nhìn thấy người thứ hai nào được như anh ấy: Leo Messi.”

Deportivo Alaves vs Barcelona - Copa Del Rey Final

“Được làm bạn với anh ấy trong và cả ngoài sân cỏ, đó là niềm vinh hạnh của đời tôi. Tôi cùng Messi và Suarez tạo nên bộ ba của đội bóng. Chúng tôi đã làm nên lịch sử. Chúng tôi chinh phục mọi danh hiệu mà một cầu thủ có thể. Sống trong những khoảnh khắc chẳng bao giờ quên được, và sống trong một thành phố nhưng còn hơn là chỉ một thành phố. Đó như là quê nhà của tôi vậy, tôi yêu Barcelona và tôi yêu Catalonia.”

FC Barcelona v Villarreal CF - La Liga

“Nhưng là một cầu thủ, tôi luôn cần những thử thách. Và đây là lần thứ hai trong đời, tôi cãi lời cha tôi.”

“Cha à, con luôn hiểu và tôn trọng ý kiến của cha. Nhưng con đã có quyết định của mình và mong cha hãy luôn ủng hộ con, như cách mà cha đã luôn làm.”

Neymar At National Court On FC Barcelona Fraud Investigation

“Barcelona và Catalan sẽ luôn trong tim tôi. Nhưng tôi cũng cần những thử thách mới. Tôi chấp nhận lời đề nghị của PSG và sẽ nỗ lực đạt được thành tựu mới cũng như giúp cho đội bóng có được những danh hiệu mà người hâm mộ mong muốn.”

“Họ [PSG] mang đến cho tôi một sự kế hoạch cho sự nghiệp phía trước và tôi đã sẵn sàng cho thử thách này.

“Tôi muốn cảm ơn những đám đông người hâm mộ trong màu áo đỏ xanh và cảm ơn vì tất cả những gì đã học được từ những cầu thủ xuất chúng mà tôi đã có cơ hội ngồi cùng trong phòng thay đồ.”

“Giờ đây trái tim đã mách bảo tôi rằng đến lúc phải ra đi. Paris sẽ là nhà của tôi trong nhiều năm tới. Tôi sẽ thật chăm chỉ tập luyện để tôn vinh những gì đã gầy dựng được trong sự nghiệp. Hãy luôn ủng hộ tôi như những gì các bạn đã làm từ năm 2009. Người hâm mộ, bạn bè, các chuyên gia, những người đã luôn bên tôi và gia đình, những người đã phải nhiều phen khổ cực vì những rắc rối trong sự nghiệp của tôi gây ra. Các bạn xứng đáng nhận được bình yên hôm nay.”

/ AFP PHOTO / LOLA BOU (Photo credit should read LOLA BOU/AFP/Getty Images)” data-credit=”LOLA BOU/GettyImages” data-date=”2017-08-03″ data-ratio=”16/9″ data-crop=”{"x":0,"y":0.04285714285714286,"w":1,"h":0.84375}” data-getty_image=”true” data-licensor=”GettyImages” data-is-animated=”false” data-width=”undefined” data-height=”undefined”>FBL-ESP-FRA-LIGA-BARCELONA-PSG-NEYMAR

“Quyết định ra đi là rất khó khăn, nhưng nó là thành quả của sự chín chắn mà tôi đúc kết được trong 25 năm qua. Barcelona, xin cảm ơn! Paris, tôi đến đây!”

Neymar gửi tâm thư chia ly cực hoành tráng đến Messi và người hâm mộ Barcelona

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/282/ve-neymar/