vị trí của bạn Home situs betting

bale real madrid

Bale nói gì sau khi “hồi sinh” trong màu áo Real Madrid?【bale real madrid】:Tiền vệ Gareth Bale khẳng

bale real madrid

Bale nói gì sau khi "hồi sinh" trong màu áo Real Madrid?

bale real madrid

Tiền vệ Gareth Bale khẳng định, anh sẽ nỗ lực hết mình để chiến đấu trong màu áo của cả Real Madrid lẫn đội tuyển xứ Wales.

Tương lai của Gareth Bale đã được nhắc đến rất nhiều ở mùa Hè vừa qua. Tiền vệ người xứ Wales được cho là không còn nằm trong kế hoạch của HLV Zidane và có thể ra đi bất cứ lúc nào.

​Messi thú nhận đã lo lắng tưởng Neymar sẽ gia nhập Real Madrid​Sau Ronaldo và Messi, đến lượt Ibrahimovic được tạc tượng ở quê nhà

Ramos bất ngờ xóa sạch hình xăm? Chuyện gì đã xảy ra?Real chi 152 triệu bảng chiêu mộ trụ cột của Liverpool

Gareth Bale

Tuy nhiên, cơn bão chấn thương ập đến tại Los Blancos đã buộc ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia thay đổi ý định của mình.

Bale được giữ lại và ngay lập tức tỏa sáng để giúp cho Real Madrid giữ vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng La Liga sau 8 vòng đấu.

Chia sẻ về khoảng thời gian đã qua, Gareth Bale cho biết:

“Tôi đãthi đấuvới rất nhiều cảm xúc đan xen nhau. Tất nhiên sự tức giận xuất hiện trong đó, nhưng tôi không có gì để giải tỏa tâm trí của mình. Tôi luôncố gắng và nỗ lực hết mình dù ở ĐT xứ Wales hay ở​Real Madrid. Và tôi sẽ tiếp tục làm điều đó.”

Gareth Bale

Nhận xét về cậu học trò, HLV đội tuyển xứ Wales, huyền thoại Ryan Giggs cho biết:

“Lúc này, nhìn từ bên ngoài, mọi thứ đã được cải thiện. Cách mà anh ấy chơi là tất cả những gì các cầu thủ bóng đá muốn làm.”

“Họ muốn chơi bóng, muốn có thời gian thi đấu, muốn làm tốt và tôi luôn nói rằng anh ấy đang thi đấu cho một CLB tuyệt vời. Tất nhiên, điều đó sẽ khiếnBale lo lắng vì dường như anh ấy đã gần cánh cửa ra đi. Nhưng mọi thứ đều có thể thay đổi.”

“Mọi thứ thay đổi khá nhanh trong bóng đá và bây giờ anh ấy chơi, yêu đời, hạnh phúc và tôi mong anh ấy tiếp tục làm những gì anh ấy làm cho Real Madrid”, Gareth Bale khẳng định.

Bale nói gì sau khi "hồi sinh" trong màu áo Real Madrid?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/287/bale-real-madrid/