vị trí của bạn Home togel bet

bảng xếp hạng pgi 2018

Khởi đầu chưa tốt của Divine và Refund tại đấu trường quốc tế【bảng xếp hạng pgi 2018】:​Khởi động Hon

bảng xếp hạng pgi 2018

Khởi đầu chưa tốt của Divine và Refund tại đấu trường quốc tế

bảng xếp hạng pgi 2018

Khởi động Hong Kong PUBG World Invitational và StarSeries i-League PUBG Season 2 thì hai đội tuyển đại diện cho Việt Nam đều chưa có kết quả tốt


Ngày 25/08, Refund Gaming đã bắt đầu ngày thi đấu đầu tiên tại Hong Kong PUBG World Invitational, phía bên kia chiến tuyến đó là Divine với giải đấu StarSeries i-League PUBG Season 2. Tuy vậy mục tiêu đưa ra của 2 đội tuyển là vô cùng khác nhau, với Refund Gaming thì đây chỉ là một giải đấu giúp họ cọ xát và tích lũy kinh nghiệm, còn Divine lại mong muốn có một kết quả tốt để có thể đưa hình ảnh PUBG Việt Nam đến với các nước bạn.

Tới với giải đấu Hong Kong PUBG World Invitational:

Sau 4 rounds thi đấu tại thể thức TPP, Refund Gaming dừng lại tại các thứ hạng 14, 13, 14 và 10. Để so sánh giữa Hong Kong PUBG World Invitational PUBG Global Invitational (PGI) 2018 thì đây có thế nói là một khởi đầu không hề tốt. Nhìn lại PGI 2018 ngày 1 với sự thi đấu của MeoU thì Refund Gaming vẫn có cho mình 7 điểm hạ gục.

;

Refund xếp thứ 16 tại Hong Kong


Chuyển qua StarSeries i-League PUBG Season 2:

Divine Esports thi đấu không khởi sắc hơn là mấy với thứ hạng 13, 15, 9, 16 và 16. Với đội tuyển này chúng ta có thể tự tin khẳng định về kỹ năng, tâm lý và chiến thuật tốt nhưng điều thiếu xót duy nhất của những chàng trai này đó là kinh nghiệm. Kinh nghiệm thi đấu là một phần không thể thiếu giúp cho các đội tuyển giành được thành tích cao trong những giải đấu lớn.

=

Divine xếp thứ 16 tại i-League


Cả Refund Gaming lẫn Divine Esports đều chỉ có được vị trí cuối bảng tổng sắp sau khi phải đụng độ với hàng loạt các đội tuyển vô cùng mạnh đến từ các nước khác nhau như: Gen.G Gold, WTSG, Team Liquid, Cloud9, … Tuy vậy người hâm mộ cũng không được mất niềm tin vào đại diện của nước nhà khi trước mắt chúng ta mới đi được một nửa chặng đường. Hãy trông chờ và cổ vũ thêm cho Refund Gaming và Divine Esporst có được thành tích tốt trong giải đấu lần này để hình ảnh PUBG Việt Nam thêm rõ nét trên đấu trường quốc tế.

Khởi đầu chưa tốt của Divine và Refund tại đấu trường quốc tế

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/289/bang-xep-hang-pgi-2018/