vị trí của bạn Home live toto bet

đầu bốp

Nguyên văn đoạn chửi bới văng tục bôm bốp khiến Phil Jones bị xử cấm 3 trận bởi UEFA【đầu bốp】:Còn nh

đầu bốp

Nguyên văn đoạn 'chửi bới văng tục bôm bốp' khiến Phil Jones bị 'xử' cấm 3 trận bởi UEFA

đầu bốp

Còn nhớ hậu vệ của Manchester United Phil Jones đã bị UEFA cấm ba trận hồi đầu mùa giải 2017/18 vì những cáo buộc liên quan đến việc ‘lăng mạ’ nhân viên của cục kiểm soát doping.

Án phạt khi đó khá nặng bởi ngôi sao người Anh phải đóng phạt hành chính đến 5000 Euro và cả bị cấm thi đấu ba trận nên đã bỏ lỡ trận tranh siêu cup Châu Âu với Real Madrid.

Previews - UEFA Europa League Final

Mới đây nhân vật chính trong việc tố cáo cầu thủ sinh năm 92 đã lên tiếng công bố chi tiết những câu chửi bới mà Phil Jones đã nói.

​Cụ thể, Luka Zajc – người chịu trách nhiệm lấy mẫu nước tiểu của Phil Jones ngay sau trận chung kết Europa League 2016/17 tại Stockholm đụng độ Ajax – đã thuật lại với tờ Manchester Evening News những gì xảy ra vào buổi hôm đó.

Ajax v Manchester United - UEFA Europa League Final

“Cầu thủ đầu tiên từ Manchester United là Phil Jones đến phòng kiểm soát doping (DCS), anh ấy tỏ ra rất bực bội khi phải đến phòng này.” Zajc kể lại.

“Anh ta muốn bỏ đi để cùng ăn mừng với cả đội, nhưng tôi không cho phép bởi anh ấy phải lấy mẫu trước.”

FBL-EUR-C3-AJAX-MAN UTD

“Rồi anh ấy bắt đầu chửi bới khi nói rằng tôi là một tên khốn kiếp và đang làm một công việc chó chết và rồi chửi tôi rằng sao tôi có thể ngu bỏ m* khi đi nhận làm một thứ công việc khốn nạn đến như vậy.”

Đúng với câu ‘tiền mất tật mang’, vừa phải đóng phạt, Phil Jones còn vừa bị cấm lẫn chẳng kịp ra ăn mừng với các đồng đội khi lên ngôi vưong Europa League. Tất cả chỉ vì ‘vạ miệng’ và vài mẫu nước tiểu ‘vô thưởng vô phạt’.

Nguyên văn đoạn 'chửi bới văng tục bôm bốp' khiến Phil Jones bị 'xử' cấm 3 trận bởi UEFA

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/290/dau-bop/