vị trí của bạn Home mewahbet slot

anh reus

Những chia sẻ này của Marco Reus sẽ khiến các CĐV yêu mến anh phải bật khóc【anh reus】:Tiền đạo Marco

anh reus

Những chia sẻ này của Marco Reus sẽ khiến các CĐV yêu mến anh phải bật khóc

anh reus

Tiền đạo Marco Reus của Borussia Dortmund khẳng định, anh sẵn sàng đánh đổi toàn bộ gia sản mà mình kiếm được để đổi lại một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh (theo​Goal).

Chấn thương là thứ đã đeo bám Marco Reus trong suốt sự nghiệp của cầu thủ này tính đến thời điểm hiện tại. Vốn được xem là một tài năng xuất chúng của bóng đá Đức thế nhưng cho đến giờ này, những đóng góp của Reus cho đội tuyển quốc gia là rất hạn chế. Theo thống kê, Reus mới chỉ có 29 lần ra sân cho Những cỗ xe tăng dù rằng đã được gọi lên tuyển từ năm 2011.

FBL-GER-CUP-FRANKFURT-DORTMUND

Chia sẻ về những ca chấn thương – thứ đã hủy hoại sự nghiệp bóng đá của mình, Reus cay đắng cho biết:

“Tôi đã khóc 2 hay 3 ngày khi nhận ra mình lại phải ngồi ngoài trong một thời gian dài nữa. chán nản là cảm giác tiếp theo của tôi trong 3 tuần lễ sau đó. Những chấn thương dạng này luôn là một bài kiểm tra tinh thần tàn bạo.”

“Là những cầu thủ ở đẳng cấp hàng đầu, chúng tôi luôn được trả rất nhiều tiền. Nhưng đổi lại, đôi khi chúng tôi cũng phải trả giá đắt cho sức khỏe của bản thân mình.”

“Tôi sẵn sàng từ bỏ tất cả số tiền mình có ở thời điểm hiện tại để được khỏe mạnh trở lại, để có thể tiếp tục công việc mà tôi yêu quý: Chơi bóng”,Reus đau đớn chia sẻ.

Hiện tại, ngôi sao 28 tuổi vẫn đang phải điều trị chấn thương mà anh mắc phải trong trận chung kết cúp Quốc gia Đức mùa giải trước và chắc chắn sẽ không thể trở lại sân cỏ cho đến đầu năm sau.

” data-viewability-attr=”squed-kingsman”>

Những chia sẻ này của Marco Reus sẽ khiến các CĐV yêu mến anh phải bật khóc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/294/anh-reus/