vị trí của bạn Home spbo live scorr

droba

Drogba chỉ ra 2 cái tên sẽ giành QBV trong tương lai【droba】:​Cựu tiền đạo Didier Drogba khẳng định,

droba

Drogba chỉ ra 2 cái tên sẽ giành QBV trong tương lai

droba

​Cựu tiền đạo Didier Drogba khẳng định, nếu cứ thi đấu như thế này, ngày mà Neymar và Mbappe soán ngôi bộ đôi Messi và Ronaldo để giành QBV không còn bao lâu nữa.

Neymar và Mbappe được xem là thế hệ cầu thủ tài năng có thể kế tục Messi và Ronaldo để thống trị làng túc cầu giáo trong tương lai. Bất chấp những thị phi ngoài sân cỏ, không ai có thể phủ nhận tài năng của bộ đôi này.

Giúp PSG chiến thắng, Neymar lớn tiếng dằn mặt CĐV đội nhà​Neymar cay đắng: "Tôi sống trong thời khắc tồi tệ nhất sự nghiệp"

Neymar Jr,Kylian Mbappe

Và theo nhận xét từ cựu tiền đạo Drogba, không sớm thì muộn cả 2 cầu thủ thuộc biên chế của PSG sẽ giành được QBV trong tương lai.

"Mbappe và ​Neymar một ngày nào đó sẽ giành QBV. Họ là một phần trong nhóm nhỏ những cầu thủ xuất chúng hiện, rất ít trên thế giới."

"Hãy xem họ thi đấu cùng nhau trên sân, cả hai liên tục tìm kiếm nhau. Đó là điều đầu tiên họ làm khi chạm bóng. Rõ ràng khi không có họ trên sân, PSG trông kém mạnh mẽ hơn rất nhiều."

FBL-FRA-LIGUE1-BORDEAUX-PSG

Chia sẻ về những lùm xùm liên quan đến tương lai của Neymar suốt mùa Hè vừa qua, Drogba cho biết:

"Hiện tại, mọi chuyện diễn ra vào mùa Hè đang khiến cho Neymar bị chỉ trích. Nhưng thành thật mà nói, một khi cậu ấy thi đấu trên sân, ai có thể nghiêm túc nói rằng mình cảm thấy không vui khi xem Neymar thi đấu?".

Drogba chỉ ra 2 cái tên sẽ giành QBV trong tương lai

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/295/droba/