vị trí của bạn Home situs betting

zidane bieu dien ki thuat

Zinedine Zidane bất ngờ lên tiếng bảo vệ Neymar【zidane bieu dien ki thuat】:Ngôi sao của Barcelona Ne

zidane bieu dien ki thuat

Zinedine Zidane bất ngờ lên tiếng bảo vệ Neymar

zidane bieu dien ki thuat

Ngôi sao của Barcelona Neymar đang nhận phải khá nhiều lời chỉ trích trong trận thắng Leganes tại vòng 4 La Liga vừa qua. Tiền đạo người Brazil có hàng loạt pha biễu diễn kỹ thuật cuối trận bị cho là cố tình gây ức chế và chọc tức các cầu thủ của Leganes.

Tuy nhiên mới đây huấn luyện viên của Real Madrid đã lên tiếng bảo vệ Neymar và cho rằng đó hoàn toàn không phải là động thái châm chọc đối phương mà chỉ là thể hiện những gì bản thân Neymar có thể làm được.

"Tôi thì không đọc được trong đầu Neymar nghĩ gì, nhưng bản thân tôi không cho rằng đó là động thái gây ức chế." Nhà cầm quân người Pháp nói trong cuộc họp báo trước vòng 5 La Liga.

CD Leganes v FC Barcelona - La Liga

"Mỗi cầu thủ có một phong cách riêng mà đối với họ đó là phù hợp, Neymar chỉ thi đấu theo đúng phong cách cuả mình mà thôi. Và cậu ấy có thể làm những điều mà không phải cầu thủ nào cũng làm được."

"Tôi không thấy đó là sự cố tình gây ức chế cho đối phương."

RCD Espanyol v Real Madrid CF - La Liga

​Real Madrid hiện đang vượt Barcelona và tạm xếp ngôi đầu trên bảng xếp hạng La Liga. Rạng sáng 22/9 tới Barca sẽ gặp một đối thủ thật sự đó là Atletico Madrid còn Real sẽ tiếp đón Villarreal sân nhà trong vòng 5 La Liga. 

Zinedine Zidane bất ngờ lên tiếng bảo vệ Neymar

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/296/zidane-bieu-dien-ki-thuat/