vị trí của bạn Home totobet bet

màu áo real madrid

Hé lộ mẫu áo đấu sân nhà mùa 2017/18 đơn giản mà chất của Real Madrid【màu áo real madrid】:​Mùa bóng

màu áo real madrid

Hé lộ mẫu áo đấu sân nhà mùa 2017/18 đơn giản mà 'chất' của Real Madrid

màu áo real madrid

​Mùa bóng 2016/17 chỉ mới trải gua được một nửa nhưng Adidas đã chuẩn bị cho mẫu áo mới của Real Madrid cho mùa 2017/18.

Trang web cực kỳ uy tín về những chiếc áo đấu của các đội bóng lớn trên thế giới​Footy Headlinesđã tiết lộ bộ áo đấu sân nhà cho mùa sau của Los Blancos.

Vẫn là màu áo trắng truyền thống của đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha nhưng kết hợp với phần in màu bạc trên thân áo với những đường chạy dài chìm nhưng rất dễ nhìn thấy.

a

Khác với màu chủ đạo là màu tím cổ điển hoặc màu xanh ‘navy’ đậm như mùa bóng hiện tại, màu xanh ‘teal’ cực kỳ mát mắt được gã khổng lồ ngành thể thao nước Đức phối lên màu logo Fly Emirates, cầu vai và logo Adidas khá nổi bật.

1

Thiết kế này không còn cổ áo cài nút như mẫu áo mùa bóng hiện tại nữa mà chỉ có cổ tròn đơn giản.

FBL-ESP-CUP-REALMADRID-SEVILLA

Đoàn quân của huấn luyện viên Zinedine Zidane dù đã bị chặn đứng chuỗi trận bất bại lịch sử ở con số 40 sau trận thua kịch tính trước Sevilla trong vòng 18 La Liga vừa qua nhưng vẫn duy trì ngôi nhất bảng. Với 40 điểm, Los Blancos xếp trên lần lượt là Sevilla (39 điểm) và Barcelona (40 điểm).

FBL-ESP-LIGA-SEVILLA-REALMADRID

Hé lộ mẫu áo đấu sân nhà mùa 2017/18 đơn giản mà 'chất' của Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/298/mau-ao-real-madrid/