vị trí của bạn Home spbo live scorr

dau vo tu do trong long sat

Sao UFC thách đấu Zlatan Ibrahimovic bị hạ knock-out nhừ tử trong lồng sắt【dau vo tu do trong long s

dau vo tu do trong long sat

Sao UFC thách đấu Zlatan Ibrahimovic bị hạ 'knock-out' nhừ tử trong lồng sắt

dau vo tu do trong long sat

​Còn nhớ anh chàng võ sĩ Danny Robert- người đã từng lên tiếng thách thức tiền đạo Zlatan Ibrahimovic của Manchester United  thượng đài? Phát biểu trong buổi họp báo trước sự kiện UFC 204, Danny Roberts bày tỏ nguyện vọng tỷ thí với Ibrahimovic:

 “Nếu Ibrahimovic muốn đọ sức, tôi luôn ở đây và sẵn sàng nhận lời thi đấu. Hy vọng sẽ được thấy anh ấy trong lồng bát giác, xem Ibra có gì cho tôi bất ngờ”

aa

Trận đấu này nếu thật sự có diễn ra thì chắc phải rất lâu nữa bởi Danny Roberts vừa bị đối thủ Mike Perry hạ đo ván tại đấu trường UFC hôm 8/10 vừa qua.

Danny Roberts đã chuốc lấy thất bại trước Mike Perry tại sự kiện diễn ra tối 8/10 ở Manchester Arena (Anh). Danny bị đối thủ đánh knock-out ở hiệp thi đấu thứ ba, sau 4 phút 40 giây.

Mike Perry sinh ngày 15/9/1991. Anh cao 1,77 mét và nặng 77 kg, mang biệt danh Platinum (bạch kim). Perry sở hữu thành tích bất bại sau 9 lần thượng đài. Chín chiến thắng của Perry đều là knock-out.

Sao UFC thách đấu Zlatan Ibrahimovic bị hạ 'knock-out' nhừ tử trong lồng sắt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/299/dau-vo-tu-do-trong-long-sat/