vị trí của bạn Home spbo live scorr

90min chelsea

Chelsea đàm phán đẩy đá tảng rời Stamford Bridge【90min chelsea】:​CLB Chelsea đang đàm phán với Evert

90min chelsea

Chelsea đàm phán đẩy đá tảng rời Stamford Bridge

90min chelsea

​CLB Chelsea đang đàm phán với Everton nhằm bán đứt trung vệKurt Zouma, người đã thi đấu cho Everton mùa vừa qua theo dạng cho mượn.

Sự nghiệp củaKurt Zouma tại​Chelseađang lên thì bỗng trung vệ người Pháp dính chấn thương đầu gối và phải ngồi ngoài suốt một năm. Trở lại sau chấn thương,Kurt Zouma đánh rơi phong độ, đánh mất vị trí và bị đẩy tới Everton thi đấu theo dạng cho mượn. Mùa vừa qua,Kurt Zouma ra sân tổng cộng 36 trận cho Everton và trở thành trụ cột không thể thay thế của đội bóng này.

FBL-EURO-2020-FRA

Theo nguồn tin từ tờTelegraph, Chelsea sẵn sàng để Everton mua đứtKurt Zouma, The Blues không có ý định đón Zouma trở về sânStamford Bridge dù họ bị cấm chuyển nhượng và cần một lực lượng dày cho chiến dịch mùa tới. Everton sẵn sàng bỏ ra 20 triệu bảng để mua lại hợp đồng của Zouma.

Jorginho chính thức lên tiếng về khả năng cùng Sarri đến Juventus Đây! Phó tướng của Lampard ở ChelseaXem thêm tin tức chuyển nhượng tại đâyXem mọi tin tức của Chelsea TẠI ĐÂY

Tuy nhiên, Chelsea cho rằng con số này là quá thấp khi Zouma còn hợp đồng tới năm 2023 với The Blues, họ sẽ yêu cầu khoản phí vào khoảng 35 triệu bảng. Hiện tại, hai bên đang đàm phán để thống nhất mức giá, Chelsea muốn sớm xong xuôi thương vụ nhằm để thời gian công bố việc bổ nhiệm HLV Frank Lampard vào ghế HLV trưởng đội bóng.

Chelsea đàm phán đẩy đá tảng rời Stamford Bridge

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/300/90min-chelsea/