vị trí của bạn Home spbo live scorr

messi và mbappe

Mbappe hay thật đấy, nhưng Messi mới là đỉnh nhất thế giới!【messi và mbappe】:​Hậu vệ của ChelseaAnto

messi và mbappe

'Mbappe hay thật đấy, nhưng Messi mới là đỉnh nhất thế giới!'

messi và mbappe

​Hậu vệ của ChelseaAntonio Rudiger, người đã có dịp đối đầu với cả siêu sao Lionel Messi và tiền đạo hàng đầu thế giới hiện tại -Kylian Mbappe đã đưa ra nhận định về cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại.

▶▶ Sao Barca tuyên bố muốn kết thúc sự nghiệp tại Nou Camp

▶▶Lợi dụng ‘tình cũ’, Barca sẽ sở hữu ‘người nhện’ từ Hà Lan

Cách đây ít ngày,Antonio Rudiger trong thành phần tuyển Đức đã đối đầu với tuyển Pháp trong trận cầu thuộc giảiUEFA Nations League. Ở trận đấu ấy,Kylian Mbappe đã không ít lần làm khổ hàng thủ tuyển Đức và bản thânAntonio Rudiger là người phải vất vả theo kèm.Mbappe hiện đang được đánh giá là tiền đạo hàng đầu thế giới, cùng Pháp vô địch World Cup và đã ghi tới 4 bàn, 2 kiến tạo sau 4 vòng ở Ligue 1 mùa này.

FBL-WC-2018-MATCH50-FRA-ARG

Thế nhưng,Antonio Rudiger vẫn cho rằng,Kylian Mbappe chưa ở cùng đẳng cấp với Lionel Messi, anh nói:

“Mbappe nhanh đến mức khó tin. Cậu ấy thực sự rất xuất sắc. Để ngăn chặn Mbappe, bạn phải dựa trên sức mạnh tập thể, nếu một đối một, bạn phải nhờ vào sựmay mắn.Đối với tôi, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thời điểm này là LionelMessi, người kế tiếp là Eden Hazard rồi mới tớiMbappe. Đẳng cấp của Messi vẫn cao hơn so với phần còn lại”.

Trong những năm tới, khi vào độ chín của sự nghiệp,Kylian Mbappe hứa hẹn sẽ bức phá để xô đổ đi vị thế số một thế giới của Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo. Nếu cứ thể hiện phong độ như hiện tại, chân sút người Pháp hoàn toàn có thể phá bỏ mọi kỉ lục.

'Mbappe hay thật đấy, nhưng Messi mới là đỉnh nhất thế giới!'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/301/messi-va-mbappe/