vị trí của bạn Home live toto bet

thủ môn bắt penalty hay nhất thế giới

Oliver Kahn chỉ ra thủ môn xuất sắc nhất World Cup 2018【thủ môn bắt penalty hay nhất thế giới】:​Huyề

thủ môn bắt penalty hay nhất thế giới

Oliver Kahn chỉ ra thủ môn xuất sắc nhất World Cup 2018

thủ môn bắt penalty hay nhất thế giới

​Huyền thoại bóng đá ĐứcOliver Kahn đã lên tiếng về danh hiệu Gang tay Vàng tại World Cup 2018.

Kì World Cup 2018 đã chính thức khép lại với những điều vô cùng đáng nhớ. Đây được đánh giá là kì World Cup hấp dẫn bậc nhất trong lịch sử, minh chứng là việc có tới 63 trong tổng số 64 trận đấu có bàn thắng được ghi, cùng với là đó là lượng bàn thắng nhiều thứ ba trong lịch sử, sau những năm 1998 và 2014.

FBL-WC-2018-FRA-ARRIVAL

Tuy nhiên, những thủ môn cũng đóng góp một vai trò không nhỏ để tạo nên một giải đấu thành công.Oliver Kahn – người từng giành danh hiệu Gang tay vàng lẫn Quả bóng Vàng World Cup 2002 khẳng định:

“Hugo Lloris là một trong những thủ môn hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Không chỉ là tài năng với đôi tay, cậu ấy còn thực sự chơi dâng cao rất chủ động và có tiếng nói quan trọng trong việc chỉ đạo hàng phòng ngự”.

TOPSHOT-FBL-WC-2018-BEL

“Thibaut Courtois thì đặc biệt xuất sắc trong những tình huống đối mặt 1 đối1 cũng như kiểm soát bóng trong chân. Danijel Subasic đã chứng tỏ khả năng bắt penalty thiên bẩm của mình bằng sự tự tin và kinh nghiệm, bản lĩnh”.

“Mặc dù vậy, tôi ấn tượng nhất với Jordan Pickford bởi cũng khá lâu rồi đội tuyển Anh mới có một thủ môn đáng tin cậy như vậy, bất chất sự non kinh nghiệm hay tất nhiên cả chiều cao 1m85 hạn chế của cậu ấy. Cậu ấy có phản xạ thật tuyệt vời và tôi tin tiềm năng phát triển vẫn sẽ còn nữa, nhất là khi nếu khả năng chơi chân của cậu ấy được khai thác triệt để trong lối chơi chung của đội bóng”.

Chắc chắn,Jordan Pickford sẽ còn phát triển hơn nữa sau giải đấu năm nay, Tam Sư có thể tạm yên tâm về vị trí trong khung gỗ.

Oliver Kahn chỉ ra thủ môn xuất sắc nhất World Cup 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/303/thu-mon-bat-penalty-hay-nhat-the-gioi/