vị trí của bạn Home live toto bet

gyotoku koji

Vụ sao Barca được bầu chọn xuất sắc nhất ở FIFA THE BEST và sự thật bất ngờ【gyotoku koji】:​Có một hì

gyotoku koji

Vụ sao Barca được bầu chọn xuất sắc nhất ở FIFA THE BEST và sự thật bất ngờ

gyotoku koji

​Có một hình ảnh khá thú vị xuất hiện trên các trang mạng xã hội như Twitter và Facebook cho thấy một ngôi sao của Barcelona đã nhận được phiếu bầu chọn của một vị huấn luyện viên và đây là một cái tên hoàn toàn bất ngờ: Andre Gomes.

Atletico Madrid v Barcelona - La Liga

Tiền vệ người Bồ Đào Nha được một số tài khoản twitter cũng như facebook đăng tải hình ảnh có tên trong bình chọn của huấn luyện viên tuyển Nepal ông Gyotoku Koji.

Theo như hình ảnh này thì Gomes có đến 5 điểm và thậm chí được ông Koji chọn ở vị trí và số điểm cao hơn cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi với lần lượt là ba điểm và 1 điểm.

sd

Thông tin này được cư dân mạng chia sẽ liên tục và trở thành một tâm điểm ‘troll’ khi mà chẳng mấy ai tỏ ra phục bởi tiền vệ đồng hương của Ronaldo trong màu áo tuyển Bồ Đào Nha không có mấy đóng góp trong mùa bóng vừa qua và cũng không hề có tên trong danh sách hàng chục cái tên ban đầu.

Nhưng thực hư của vụ việc này không hề đơn giản như vậy. 90min đã tìm đến​ bản danh sách thống kê chi tiết phiếu bầuvà khi tìm đến vị trí của huấn luyện viên tuyển Nepal ông Koji thì mới phát hiện ra ba cái tên ông này bầu chọn chỉ có Ronaldo (5 điểm), Messi (3 điểm) và Neymar (1 điểm).

sd

Hoàn toàn không có Gomes ở đây và điều này có nghĩa đây chỉ đơn thuần là sản phẩm ‘troll’ của một anti-fan Barcelona nào đó mà thôi.

” data-viewability-attr=”//www.riddle.com/a/130922″>

​​

Vụ sao Barca được bầu chọn xuất sắc nhất ở FIFA THE BEST và sự thật bất ngờ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/304/gyotoku-koji/