vị trí của bạn Home mewahbet slot

bốc thăm tứ kết uefa champions league

Từ A-Z về lễ bốc thăm vòng 16 đội Champions League【bốc thăm tứ kết uefa champions league】:Lượt đấu t

bốc thăm tứ kết uefa champions league

Từ A-Z về lễ bốc thăm vòng 16 đội Champions League

bốc thăm tứ kết uefa champions league

Lượt đấu thứ sáu của vòng bảng Champions League 2017/18 đã kết thúc, chúng ta đã biết được 16 đội bóng sẽ có mặt tại vòng loại trực tiếp.

Từ 32 đội, Champions League chỉ còn lại 16 cái tên để bốc thăm cho vòng knockout. Kết quả sẽ có rất sớm sau khi những trận đấu cuối cùng của vòng bảng kết thúc.


KHI NÀO LỄ BỐC THĂM DIỄN RA?


Champions League draw

Lễ bốc thăm cho vòng knockout thứ nhất của Champions League sẽ diễn ra vào thứ Hai ngày 11/12 tại trụ sở UEFA ở Nyon, Thụy Sĩ.

Thời gian diễn ra sẽ là 11h GMT (18h – giờ Việt Nam). Người hâm mộ có thể theo dõi buổi lẽ qua livestream trên trang chủ của UEFA.

Lễ bốc thăm sẽ diễn ra như thế nào?

Các đội bóng đã vượt qua vòng bảng sẽ được chia thành hai nhóm. Tám đội đứng đầu bảng sẽ là các đội hạt giống.

Những đội hạt giống sẽ thi đấu trận lượt đi, diễn ra từ 13/14 tháng Hai tới 20/21 tháng Hai, trên sân khách. Còn các trận lượt về sẽ diễn ra vào 6/7 hoặc 13/14 tháng Ba.

Các đội bóng đến từ cùng quốc gia sẽ không thể gặp nhau. Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi tại vòng tứ kết.


NHỮNG ĐỘI BÓNG NÀO ĐÃ VƯỢT QUA VÒNG BẢNG?


Cristiano Ronaldo Real MadridGetty Images

Ở bảng A-D, Manchester United, PSG, AS Roma và Barcelona sẽ là những đội hạt giống. Trong khi đó ở các bảng E-H, các đội hạt giống là Liverpool, Manchester City, Besiktas và Tottenham.

Còn đối với những đội không phải hạt giống, năm nay đã có rất nhiều tên tuổi như Real Madrid, Bayern Munich, Chelsea, Juventus, Basel, Sevilla, Shakhtar Donetsk và Porto.

Phân loại hạt giống vòng 1/8 Champions League

Bảng Hạt giống Không hạt giống Chưa bốc thăm

AManchester UnitedBasel BPSGBayern Munich CRomaChelsea DBarcelonaJuventus ELiverpoolSevilla FManchester CityShakhtar Donetsk GBesiktasFC Porto HTottenhamReal Madrid-

Từ A-Z về lễ bốc thăm vòng 16 đội Champions League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/313/boc-tham-tu-ket-uefa-champions-league/