vị trí của bạn Home spbo live scorr

tom brady ronaldo

Vừa gặp Ronaldo, “GOAT” NFL quyết định trở lại thi đấu【tom brady ronaldo】:Đẳng cấp của Cristiano Ron

tom brady ronaldo

Vừa gặp Ronaldo, “GOAT” NFL quyết định trở lại thi đấu

tom brady ronaldo

Đẳng cấp của Cristiano Ronaldo

Không còn lời nào để diễn tả về đẳng cấp của Ronaldo. Siêu sao người Bồ Đào Nha có một cú hattrick vào lưới Tottenham. Anh giúp Man Utd đả bại Tottenham với tỷ số 3-2 để nuôi hy vọng có mặt trong Top 4 vào cuối mùa.

Đáng chú ý, huyền thoại bóng bầu dục Tom Brady có mặt trên khán đài Old Trafford để theo dõi trận đấu này. Sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Brady nhanh chóng xuống chào hỏi Ronaldo.

5 điểm nhấn Arsenal 2-0 Leicester: Chấm dứt ác mộng; Bản HĐ của mùa giảiRoy Keane đã đúng, quái thú Arsenal quá đẳng cấp không thể ngăn cản

Mới nhất, Brady gây bất ngờ khi xác nhận: “Hai tháng qua, tôi nhận ra vị trí của mình vẫn là trên sân chứ không phải trên khán đài. Thời điểm đó sẽ đến nhưng không phải bây giờ.

Tôi yêu đồng đội của mình, và tôi yêu gia đình luôn ủng hộ mình. Họ làm cho tất cả có thể xảy ra. Tôi sẽ trở lại cho mùa giải thứ 23 của mình ở Tampa Bay Buccaneers. Sự nghiệp chưa khép lại.”

Tháng Hai năm ngoái, Brady chơi xuất sắc giúp Tampa vô địch Super Bowl. Chỉ 1 năm sau, anh tuyên bố giải nghệ sau thất bại trước Los Angeles Rams ở trận play-off. Cần biết rằng, nhà Glazer là chủ sở hữu của Tampa.

Đó có lẽ là lý do Brady xuất hiện trên khán đài trong trận đấu giữa Man Utd và Tottenham. Nhiều người cho rằng, việc Ronaldo rực sáng ở tuổi 37 là nguồn cảm hứng để Brady trở lại thi đấu.

Cũng như Ronaldo, Brady được xem là huyền thoại ở bộ môn bóng bầu dục. Không chỉ có nhiều chức vô địch Super Bowl (7 lần) hơn tất cả các đội khác trong lịch sử NFL, Brady còn 5 lần giành danh hiệu “Cầu thủ hay nhất” trận Super Bowl.

Vừa gặp Ronaldo, “GOAT” NFL quyết định trở lại thi đấu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/346/tom-brady-ronaldo/