vị trí của bạn Home live toto bet

Ronaldinho sắp được tự do

Theo ESPN, Ronaldinho cùng luật sư đang hoàn thiện những thủ tục cuối cùng để được tự do trong tháng

Theo ESPN, Ronaldinho cùng luật sư đang hoàn thiện những thủ tục cuối cùng để được tự do trong tháng 8.

Các công tố viên Paraguay cho biết rằng “90%” vụ án liên quan đến anh em nhà Ronaldinho đã được đóng lại. Tuy nhiên, cuộc điều tra sẽ được mở rộng đến ít nhất tháng 11 vì còn khoảng 20 nghi can khác dính líu.

Để được tự do, Ronaldinho cùng anh trai phải thừa nhận tội dùng hộ chiếu giả nhập cảnh vào Paraguay và nộp phạt. Bên cạnh đó, anh còn phải trình diện định kỳ hàng tháng tại toà án Paraguay, trong một thời gian do toà ấn định.

Ronaldinho bị bắt giam ở Paraguay từ hôm 7/4, sau khi bị cảnh sát phát hiện anh sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào nước này. Cựu cầu thủ Barca bị Chính phủ Brazil tước hộ chiếu từ năm 2018, vì không chịu nộp phạt 8,5 triệu USD tội xây dựng trái phép một bến tàu.

Sau gần một tháng tạm giam trong nhà tù ở thủ đô Asuncion, Ronaldinho được tại ngoại trong khách sạn sang trọng Palmaroga.

ESPN cho biết, Ronaldinho đã lên kế hoạch trở lại Barcelona sau khi được tự do. Đây là nơi anh từng sống từ năm 2003 đến 2008, cũng là nơi được Lionel Messi và Luis Suarez chọn làm nơi ở hiện tại.

Thắng Nguyễn (theo Mundo Deportivo)

Ronaldinho có thể trở lại thi đấuRonaldinho: ‘Đã 60 ngày tôi mất tự do’Ronaldinho kêu oan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/360/ronaldinho-sap-duoc-tu-do/