vị trí của bạn Home totobet bet

Lewandowski phải giảm lương nếu muốn ở lại Bayern

Tiền đạo người Ba Lan đang nhận khoảng 503.000 USD mỗi tuần. Hợp đồng của anh với Bayern còn 18 thán

Tiền đạo người Ba Lan đang nhận khoảng 503.000 USD mỗi tuần. Hợp đồng của anh với Bayern còn 18 tháng. Dù Lewandowski là chân sút hàng đầu châu Âu, đội bóng Đức tin rằng việc đã 33 tuổi khiến anh cần hi sinh nếu muốn ở lại.

Bayern thường chỉ ký hợp đồng một năm với cầu thủ trên 30 tuổi. Nhưng theo Marca, đội bóng Đức nói với Lewandowski rằng họ sẵn sàng ký hợp đồng hai năm nếu anh đồng ý giảm lương.

Không cầu thủ nào ghi nhiều bàn hơn Lewandowski trong năm 2021 (69 bàn). Tối 17/1, anh nhận giải thưởng The Best lần thứ hai liên tiếp khi vượt qua Lionel Messi và Mohamed Salah.

Mùa 2020-2021, Lewandowski phá kỷ lục của Muller về số bàn trong một mùa Bundesliga, với 41 bàn. Anh cũng lập kỷ lục mới ghi 43 bàn ở giải này trong năm 2021. Sau 27 trận trên mọi đấu trường mùa này, tiền đạo 33 tuổi cũng đã ghi 34 bàn. Kỷ lục tiếp theo của Muller mà Lewandowski nhắc tới nhiều khả năng là 365 bàn ở Bundesliga. Anh còn kém 65 bàn so với cột mốc này.

Tuy nhiên, đang có thông tin rằng Bayern muốn chiêu mộ Erling Haaland từ Dortmund. Tiền đạo người Na Uy là một trong những tài năng trẻ được săn đón nhất và Real được xem là điểm đến tiềm năng nếu anh rời Dortmund. Tuy nhiên, quyền lực trên thị trường chuyển nhượng bóng đá Đức khiến Bayern tự tin có thể chiêu mộ chân sút 21 tuổi.

Vĩnh San (theo Sun)

Dortmund thành cựu vương Cup quốc gia ĐứcLewandowski ghi 300 bàn ở Bundesliga

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/365/lewandowski-phai-giam-luong-neu-muon-o-lai-bayern/