vị trí của bạn Home mewahbet slot

Tuấn Hải ghi bàn giúp tuyển Việt Nam thắng U23 Việt Nam

Chiều ngày 18/3, trên sân của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã diễn ra trận đấu nội bộ giữa

Chiều ngày 18/3, trên sân của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã diễn ra trận đấu nội bộ giữa ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam. Ở trận đấu này, ban huấn luyện cho các cầu thủ thi đấu 2 hiệp bắt đầu từ 17h00.

Trong hiệp 1 của trận đấu, đội tuyển Việt Nam chơi lấn lướt liên tục dâng cao đội hình, trong tình huống không chắc chắn hậu vệ của U23 Việt Nam phản lưới, giúp các đàn anh dẫn trước.

Bước sang hiệp 2, Tuấn Hải với thể lực và phong độ ổn định đã ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0. Đây cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu.

Với việc đội tuyển Việt Nam có nhiều ca mắc Covid-19 và chấn thương nên ở trận đấu giao hữu này BHL cũng tập trung thử nghiệm các phương án để chuẩn bị cho 2 trận đấu với tuyển Oman và Nhật Bản tại vòng loại thứ 3 World Cup.

U23 Việt Nam cũng sẽ tiếp tục tập luyện tại VFF trước khi lên đường sang UAE tham dự U23 quốc tế vào ngày 20/3.

Với trường hợp của hậu vệ Thành Chung, ngay sau trận đấu nội bộ anh sẽ trở về quê Tuyên Quang để làm đám hỏi với bạn gái Tố Uyên. Nhiều khả năng các cầu thủ thi đấu ngày hôm nay cũng sẽ được thả lỏng trong buổi tập sáng ngày 19/3.

https://sport5.vn/tuan-hai-ghi-ban-giup-tuyen-viet-nam-thang-u23-viet-nam-20220318193828798.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/398/tuan-hai-ghi-ban-giup-tuyen-viet-nam-thang-u23-viet-nam/