vị trí của bạn Home spbo live scorr

Fan Đông Nam Á: “Sau 5 năm, tôi nghĩ Việt Nam sẽ lọt top 30 thế giới”

Đội tuyển Việt Nam kết thúc trận đấu cuối cùng của tại vòng loại 3 World Cup 2022 với 4 điểm (1 thắn

Đội tuyển Việt Nam kết thúc trận đấu cuối cùng của tại vòng loại 3 World Cup 2022 với 4 điểm (1 thắng, 1 hòa). Dù đứng cuối bảng B khu vực châu Á, thầy trò HLV Park Hang-seo đã làm được điều khiến cho người hâm mộ bóng đá trong khu vực Đông Nam Á phải tự hào khi hòa đội tuyển có lần thứ 7 tham dự World Cup, đội top đầu khu vực châu Á – Nhật Bản.

Đặc biệt, kết thúc 10 trận vòng loại châu Á, Việt Nam đã san bằng thành tích tốt nhất mà một đội tuyển Đông Nam Á làm được tại vòng loại World Cup. Trước Việt Nam, đội tuyển Thái Lan lần đầu lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2002 và giành được 4 điểm.

Sau trận đấu, NHM Đông Nam Á đã giành tặng nhiều lời khen đến các “chiến binh sao vàng” và cho rằng Việt Nam sẽ lọt vào top 30 thế giới: “Sau 5 năm, tôi nghĩ Việt Nam sẽ lọt top 30 thế giới”, “Thật bất ngờ, đội hình C Việt Nam cầm hòa được đội hình A của Nhật Bản”, “Tuyệt vời Việt Nam, bạn đã làm được điều khiến cả Đông Nam Á tự hào về bạn”. Dù vậy vẫn có một số bình luận tiêu cực hướng đến thầy trò HLV Park Hang-seo khi cho rằng đội tuyển Việt Nam chỉ cầm hòa khi dùng chiến thuật xe bus 2 tầng.

Ngày mai (30/3), đội tuyển Việt Nam lên đường về nước, kết thúc hành trình đáng nhớ tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

https://sport5.vn/fan-dong-nam-a-sau-5-nam-toi-nghi-viet-nam-se-lot-top-30-the-gioi-20220329203352975.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/402/fan-dong-nam-a-sau-5-nam-toi-nghi-viet-nam-se-lot-top-30-the-gioi/