vị trí của bạn Home mewahbet slot

Bùi Hoàng Việt Anh được triệu tập bổ sung lên ĐT Việt Nam trước ngày đấu ĐT Trung Quốc

HLV Park Hang-seo mới đây đã quyết định triệu tập bổ sung trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh để làm dày hàn

HLV Park Hang-seo mới đây đã quyết định triệu tập bổ sung trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh để làm dày hàng thủ ĐT Việt Nam trước cuộc đối đầu với ĐT Trung Quốc vào tối mồng 1 Tết Nguyên đán 2022. Điều này là cần thiết trong bối cảnh hàng thủ thiếu những trụ cột như Quế Ngọc Hải (vì mắc Covid-19), Duy Mạnh (vì đang chữa chấn thương trật khớp vai).

HLV Park Hang-seo vẫn đang có trong tay những cái tên chất lượng như Thành Chung, Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng. Đình Trọng sau 1 thời gian dài chấn thương cũng đã được trở lại đội hình chính và thi đấu trọn vẹn 90 phút ở trận ĐT Việt Nam thua 0-4 ĐT Australia hôm 27/1 vừa qua. Anh nhận được nhiều lời khen bởi nhãn quan chiến thuật tốt, có nhiều pha phá bóng, cứu thua. Ngoài ra, Hữu Tuấn là cái tên cũng được người hâm mộ đặt nhiều kì vọng nhưng HLV Park Hang-seo vẫn chưa trao cho anh cơ hội. Trung vệ trẻ Thanh Bình chưa nhận được nhiều lòng tin.

ĐT Việt Nam chỉ còn 1 buổi tập vào ngày mai 31/1 trước khi bước vào trận đấu chính thức với ĐT Trung Quốc trên SVĐ Mỹ Đình vào tối 1/2 (nhằm mồng 1 Tết Nguyên đán). HLV Park Hang-seo và một cầu thủ sẽ tham dự họp báo trước trận đấu vào 11h trưa 31/1. Ông cũng sẽ chọn ra 24 cầu thủ trong danh sách đăng kí thi đấu trận gặp ĐT Trung Quốc, còn lại một nhóm cầu thủ có thể về nhà ăn tết đúng dịp cùng gia đình.

https://sport5.vn/bui-hoang-viet-anh-duoc-trieu-tap-bo-sung-len-dt-viet-nam-truoc-ngay-dau-dt-trung-quoc-20220130184259815.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/405/bui-hoang-viet-anh-duoc-trieu-tap-bo-sung-len-dt-viet-nam-truoc-ngay-dau-dt-trung-quoc/