vị trí của bạn Home live toto bet

Takumi Minamino: “Cầu thủ Việt Nam cùng thế hệ với tôi rất khoẻ và chơi tốt”

Takumi Minamino nhiều lần cùng đội U19 Nhật Bản chạm trán U19 Việt Nam với nòng cốt là lứa Công Phượ

Takumi Minamino nhiều lần cùng đội U19 Nhật Bản chạm trán U19 Việt Nam với nòng cốt là lứa Công Phượng, Xuân Trường và chưa từng thất bại. Ở Asian Cup 2019, anh cùng tuyển Nhật Bản đánh bại tuyển Việt Nam 1-0.

Nhớ lại trận đấu ấy, Minamino chia sẻ: “Tôi nhớ đó là một trận đấu khó khăn. Các cầu thủ Việt Nam cùng thế hệ với tôi rất khoẻ và chơi tốt. Trình độ của đối thủ đã tăng lên kể từ thời điểm đó. Chúng tôi cũng thay đổi tốt lên, có thêm thành viên mới”.

Minamino không nhớ rõ về trận đấu nhưng vẫn biết tuyển Việt Nam thi đấu với 5 hậu vệ. “Rất khó tấn công với những đối thủ chơi như vậy. Tôi cần xác nhận lại điều này ở cuộc họp đội”, tiền vệ 26 tuổi nói.

Sau gần 40 giờ đồng hồ di chuyển từ châu Âu, Minamino cũng có mặt ở Việt Nam. Anh và 10 đồng đội cảm thấy mệt mỏi nhưng khẳng định sẽ không coi đây là cái cớ để bào chữa nếu thi đấu không tốt.

“Chúng tôi khó có nhiều thời gian tập luyện. Đây có thể là một khó khăn nhưng bản thân tôi biết mình nên làm gì. Tôi sẽ không coi đây là cái cớ nếu trận đấu ngày mai đá không tốt”, Minamino giãi bày.

“Chúng tôi đang ở trong một giai đoạn khó khăn. Không có lựa chọn nào khác ngoài giành chiến thắng. Tôi gặp một số vấn đề nhưng tôi tự tin rằng nếu dốc hết sức lực của mình, tôi sẽ cùng đội giành kết quả tốt. Là một cầu thủ chuyên nghiệp, bạn chỉ cần chuẩn bị tốt và giành chiến thắng vì những người hâm mộ”.

Tiền vệ thuộc biên chế CLB Liverpool cho biết đội tuyển Nhật Bản đang có sự thay đổi về chiến thuật. Chiến thắng 2-1 trước Australia ở lượt trận thứ 4 vòng loại 3 World Cup 2022 là thành quả.

Minamino tiết lộ: “Bằng cách thay đổi hệ thống, các cầu thủ giữ khoảng cách và xây dựng lối chơi dễ dàng hơn các trận trước. Số đường chuyền thuận lợi tăng cao hơn, cơ hội cũng tăng. Tuy nhiên, số lượng cú sút vẫn ít và tôi muốn điều này được cải thiện”.

Ở cuộc họp báo sáng 10/11, HLV Hajime Moriyasu cho biết trận gặp tuyển Việt Nam sẽ khó khăn nhưng tuyển Nhật Bản vẫn chỉ có 1 mục tiêu giành 3 điểm.

Lúc 18h00 chiều nay, tuyển Nhật Bản có buổi tập thử sân Mỹ Đình với đầy đủ 28 cầu thủ. Trận Việt Nam – Nhật Bản sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 11/11.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/411/takumi-minamino-cau-thu-viet-nam-cung-the-he-voi-toi-rat-khoe-va-choi-tot/