vị trí của bạn Home mewahbet slot

Tiến Dũng được vợ tiễn lên sân bay đi hội quân ĐT Việt Nam, Thành Chung dặn bạn gái ở nhà ngoan đợi anh về

Như mọi lần, trung vệ Bùi Tiến Dũng được bà xã Nguyễn Khánh Linh lái xe đưa đi hội quân. Hai vợ chồn

Như mọi lần, trung vệ Bùi Tiến Dũng được bà xã Nguyễn Khánh Linh lái xe đưa đi hội quân. Hai vợ chồng xuất hiện ở sảnh đi sân bay Nội Bài lúc hơn 12h. Tiến Dũng và Khánh Linh trò chuyện trong thời gian chờ các đồng đội có mặt. Khánh Linh hiện đang mang bầu con thứ hai nhưng cô luôn đồng hành cùng anh ở những lần hội quân đội tuyển, lúc đưa đi, lúc đón về. Tình cảm của hai vợ chồng ngày càng gắn bó.

Tiến Dũng và Khánh Linh ở sảnh sân bay Nội Bài (Ảnh: Hiếu Lương)

Trung vệ Thành Chung trên đường đến sân bay đã chia sẻ bức ảnh chụp tự sướng cùng bạn gái Ngô Tố Uyên kèm theo biểu tượng cặp đôi đầy tình cảm. Cô bạn gái lập tức vào hỏi thăm: “Ngồi xe có mệt không mà có thời gian đăng ảnh vậy bạn nhà”. Thành Chung đáp lại: “Ngồi ngắm ảnh mình hết mệt liền. Anh lại đi làm nhiệm vụ đây. Mình ở nhà ngoan đợi anh về ha”. Tình cảm của cặp đôi khiến dân FA lại ghen tị không thôi.

Trong khi đó, nỗi nhớ niềm thương của trung vệ Đỗ Duy Mạnh lại dồn vào con trai đầu lòng Đỗ Duy Minh. Duy Mạnh đăng ảnh bé Ú trước giờ lên đường hội quân ĐT Việt Nam với lời tâm sự: “Nụ cười của con là niềm hạnh phúc của bố mẹ. Yêu con của bố”.

ĐT Việt Nam sẽ hội quân và tập huấn tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong vòng 10 ngày trước khi lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020. Sẽ lại thêm 1 tháng nữa, các cầu thủ phải xa gia đình, người yêu. Hậu phương vững chắc chính là động lực để ĐT Việt Nam thi đấu và quyết thắng. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ phải đối diện với áp lực bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/416/tien-dung-duoc-vo-tien-len-san-bay-di-hoi-quan-dt-viet-nam-thanh-chung-dan-ban-gai-o-nha-ngoan-doi-anh-ve/