vị trí của bạn Home togel bet

Lần đầu đưa PSG vào chung kết Champions League, Neymar háo hức đăng hàng chục story để ăn mừng

Thi đấu gắn kết, PSG đánh bại chú ngựa ô RB Leipzig với tỉ số 3-0 để có mặt trong trận chung kết Cha

Thi đấu gắn kết, PSG đánh bại chú ngựa ô RB Leipzig với tỉ số 3-0 để có mặt trong trận chung kết Champions League năm nay. Tuy không trực tiếp ghi bàn nhưng Neymar vẫn góp công lớn vào lối chơi chung của cả đội và kịp để lại dấu ấn bằng 1 pha kiến tạo đẳng cấp cho Di Maria ghi bàn.

PSG lần đầu vào chung kết Champions League, trong lịch sử 50 năm của CLB. Họ cũng là đội bóng Pháp đầu tiên làm được điều này trong 16 năm qua. Ở chung kết, thầy trò Tuchel sẽ gặp Bayern hoặc Lyon.

Để tận hưởng niềm vui ấy, Neymar đã học theo cách ăn mừng độc đáo của Ighalo, tiền đạo hiện đang thi đấu theo dạng cho mượn của Manchester United. Cụ thể, siêu sao người Brazil đã đăng liên tiếp gần 100 cái story chúc mừng lên mạng xã hội Instagram của anh sau khi cùng PSG đánh bại RB Leipzig.

Neymar chia vui cùng mọi người giống như cách Ighalo đã từng làm trong ngày đầu tới Manchester United.

Với tình trạng sức khỏe ổn định cùng tình thần thi đấu đang lên cao của Neymar, PSG hoàn toàn có thể tự tin đối đầu với bất kỳ đối thủ nào tại trận chung kết. Các cổ động viên PSG đang rất háo hức chờ xem đội bóng của mình lần đầu đăng quang tại Champions League.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/425/lan-dau-dua-psg-vao-chung-ket-champions-league-neymar-hao-huc-dang-hang-chuc-story-de-an-mung/