vị trí của bạn Home live toto bet

Chủ tịch PSG hiến kế để chung kết Champions League hấp dẫn hơn

Mặc dù chung kết Champions League 2021 thu hút 700 triệu thuê bao xem trên toàn thế giới, lớn hơn rấ

Mặc dù chung kết Champions League 2021 thu hút 700 triệu thuê bao xem trên toàn thế giới, lớn hơn rất nhiều so với 112 triệu thuê bao xem Super Bowl 2021, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi vẫn cảm thấy chung kết bóng bầu dục Mỹ hoành tráng hơn trận đấu quan trọng nhất bóng đá châu Âu.

“Chung kết Champions League nên có quy mô lớn hơn. Tôi không hiểu làm thế nào màSuper Bowl mang đến cảm giác hoành tráng hơn trận chung kếtChampions League”, Chủ tịch Al-Khelaifi chia sẻ với The Athletic. “Super Bowl nói riêng và Hoa Kỳ nói chung có tư duy sáng tạo, họ tổ chức sự kiện mang đậm tính giải trí. Tôi đề xuất tổ chức lễ khai mạc hoành tráng cho chung kết Champions League. Hãy làm cho người chiến thắng tận hưởng vị thế của đội bóng lớn”.

“Có thể đó không phải ý kiến hay, nhưng ít nhất nó tốt hơn bây giờ. Mỗi trận đấu cần phải là một sự kiện đậm tính giải trí”.

Super Bowl là trận tranh chức vô địch thường niên củaLiên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia(NFL), hiệp hội hàng đầu củabóng bầu dục Mỹ. Đây là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất thế giới, khởi đầu từ năm 1968 và thường được tổ chức vàoChủ nhậtthứ hai của tháng 2, gọi là Super Bowl Sunday (Chủ nhật Super Bowl).

Trong hàng chục năm qua, Super Bowl là chương trình được theo dõi nhiều nhất trên truyền hình Mỹ. Không chỉ giới hạn ảnh hưởng trong thể thao và giải trí, Super Bowl còn giữ vai trò ngày lễ quốc gia của Mỹ.

Chủ nhật Super Bowlcũng là ngày tiêu thụ thực phẩm lớn thứ hai của xứ cờ hoa, sauLễ Tạ ơn. Nhiều ca sĩ và nhạc sĩ nổi tiếng đã tham gia biểu diễn vào trước và giữa trận đấu, như Michael Jackson,Madonna,Prince,Beyoncé,Paul McCartney,The Rolling Stones,The Who,Whitney Houston,Katy Perry,Justin TimberlakevàLady Gaga.

Từ năm 2024 trở đi, Champions League sẽ có một số thay đổi. UEFA tăng số đội tham dự từ 32 lên 36. Sau khi vòng sơ loại kết thúc, thay vì chia ra làm nhiều bảng đấu như thường lệ, từ mùa 2024/25 trở về sau, toàn bộ 36 đội được gộp chung thành đúng 1 bảng duy nhất.

Một số người cho rằng để phát triểnChampions Leaguehơn nữa, cần phát trực tiếp đến người xem, thay vì hợp đồng truyền hình truyền thống như hiện tại. Chủ tịch Al-Khelaifikhông đồng ý với ý kiến này, ít nhất vào thời điểm hiện tại.

“Đầu tiên, đừng loại bỏ TV truyền thống, dù mọi người đều nói rằng nó đang hấp hối trong 10 năm nay. Mọi đài truyền hình lớn đều là tuyến tính và kỹ thuật số. Cứ 5 người thì có 4 người xemtrận chung kết World Cup 2018 trên truyền hình. Nhưng tất nhiên, đổi mới kỹ thuật số là một trong những điều chúng tôi đang tìm kiếm”.

“Đề xuất của tôi là UEFA và ECA lập ra một bộ phận giải trí và sáng tạo chung của 2 tổ chức. Làm thế nào để vòng bảng trở nên hấp dẫn? Chênh lệch múi giờ là vấn đề với Mỹ và châu Á. Chúng tôi phải giải quyết vấn đề này bởi các châu lục khác có tiềm năng rất lớn. Chúng tôi đang suy nghĩ về tất cả mọi thứ – địa điểm mới, thị trường mới, định dạng mới”.

Mbappe lập cú đúp bàn thắng, hat-trick kiến tạo giúp PSG rửa mặt sau chuỗi ngày tủi nhục

https://sport5.vn/chu-tich-psg-hien-ke-de-chung-ket-champions-league-hap-dan-hon-20220405162729622.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/426/chu-tich-psg-hien-ke-de-chung-ket-champions-league-hap-dan-hon/