vị trí của bạn Home situs betting

Võ sư Trung Quốc bị vạch trần bí mật đằng sau màn biểu diễn “kim cương bất hoại”

Bị một võ sĩ vô danh đánh ngã 3 lần trong 40 giây, Hỗn Nguyên Thái Cực Mã Bảo Quốc từ một võ sư có t

Bị một võ sĩ vô danh đánh ngã 3 lần trong 40 giây, Hỗn Nguyên Thái Cực Mã Bảo Quốc từ một võ sư có tiếng tăm bỗng trở thành nhân vật bị chỉ trích nhiều nhất trong giới võ thuật Trung Quốc.

Những màn biểu diễn võ công từng được giới thiệu rùm beng trong quá khứ dần dần bị “đưa ra ánh sáng”. Nhiều chuyên gia võ thuật cũng đánh giá khả năng thực chiến của Mã Bảo Quốc gần như con số không.

Mới đây, thêm một pha thể hiện công phu nữa của vị Hỗn Nguyên Thái Cực bị vạch trần. Trong đoạn clip được thực hiện vào năm 2019, Mã Bảo Quốc đứng yên cho một người lạ thoải mái đánh vào bụng mình.

Võ sĩ Trung Quốc bị vạch trần bí mật đằng sau màn biểu diễn “kim cương bất hoại”

Một, hai, rồi ba cú đấm được tung ra, Mã Bảo Quốc hô tên một tiếng: “Nhàm chán quá!”. Người kia tức tối, liền bồi thêm 2 đòn nữa. Nhưng rốt cuộc, võ sư họ Mã vẫn đứng yên và vẻ mặt rất ung dung thoải mái.

Vậy tại sao chỉ sau một năm, thứ công phu “kim cương bất hoại” của Mã Bảo Quốc đã biến mất. Để rồi ông bị đối phương đánh thâm tím mặt mày trên võ đài?

Người lạ mặt trong đoạn clip cuối cùng đã lên tiếng giải thích. Hóa ra, Mã Bảo Quốc có buộc một tấm da heo dày vào bụng trước khi chịu đấm. Biết được câu chuyện sau khi đoạn clip đã quay xong, người lạ đã thất vọng bỏ đi và không quên châm biếm rằng anh ta sẽ làm tương tự để phòng vệ khi đi ra đường.

Nhận xét về những mánh khóe của Mã Bảo Quốc, trang 163.com viết: “Càng ngày, chúng ta càng hiểu rằng danh tiếng võ sư mà Mã Bảo Quốc đạt được đến từ những hành động gian trá. Thực tế, ông ta không hề luyện võ công thực sự và không xứng được gọi là sư phụ.

Mã Bảo Quốc không phải và không thể là đại diện cho Thái Cực quyền hay bất cứ môn võ cổ truyền nào ở Trung Quốc. Ông ta vốn từ đầu đã chỉ dùng võ thuật làm công cụ để mưu đồ lợi ích cá nhân. Giờ đây, khi danh tiếng đã bị phá hủy, Mã Bảo Quốc sẽ không thể dùng những trò lừa đảo trên giang hồ được nữa”.

Võ sư Trung Quốc bị vạch trần bí mật đằng sau màn biểu diễn kim cương bất hoại - Ảnh 2.

Mã Bảo Quốc đang nhận nhiều chỉ trích.

Ở một góc nhìn khác, Peter Irving – võ sĩ MMA từng bị cho là thua trận trước Mã Bảo Quốc – lại đánh giá khá tích cực về vị Hỗn Nguyên Thái Cực: “Tôi hi vọng mọi người sẽ không hiểu nhầm rằng tôi đã thua cuộc trước ông ấy nữa. Nhưng dù sao thì tôi cũng không ghét bỏ gì ông ấy.

Có vẻ như, ông ấy thực sự nghĩ rằng mình đủ sức chiến đấu. Thực tình mà nói, ông ấy giữ thăng bằng và có sức khỏe khá tốt so với độ tuổi gần 70. Tôi tôn trọng ông ấy. Và hi vọng sau này khi tôi 60 tuổi mà vẫn luyện võ công, mọi người cũng tôn trọng tôi”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/444/vo-su-trung-quoc-bi-vach-tran-bi-mat-dang-sau-man-bieu-dien-kim-cuong-bat-hoai/