vị trí của bạn Home situs betting

Được thầy cũ hỏi vui vì mua đồ “không có tâm” với vợ, Công Phượng đáp hài hước: “Em mua cho em ăn mà”

Sau khi dịch Covid-19 tái bùng phát tại Việt Nam, các giải đấu chuyên nghiệp đã buộc phải tạm dừng.

Sau khi dịch Covid-19 tái bùng phát tại Việt Nam, các giải đấu chuyên nghiệp đã buộc phải tạm dừng. Không phải thi đấu, các cầu thủ cũng có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình. Với Công Phượng, đây vô tình trở thành khoảng thời gian quý báu bởi từ khi về chung một nhà với Viên Minh, anh phải thi đấu liên tục và chưa có nhiều thời gian dành cho vợ của mình.

Mới đây, chàng tiền đạo sinh năm 1995 này đã chia sẻ một bức ảnh thú vị sau khi đi chợ mua đồ. Hai tay ôm hai trái dưa, Công Phượng ra dáng một người đàn ông có gia đình. Tuy nhiên, người thầy cũ của anh tại CLB Hoàng Anh Gia Lai, ông Nguyễn Văn Đàn đã phát hiện ra một điều thú vị và trêu Công Phượng: “Vợ đâu có ăn dưa đâu”. Cầu thủ này nhanh chóng đáp lời hài hước: “Dạ, emmua cho em ăn ạ”.

Được thầy cũ hỏi vui vì mua đồ không có tâm với vợ, Công Phượng đáp hài hước: Em mua cho em ăn mà - Ảnh 1.

Được thầy cũ hỏi vui vì mua đồ không có tâm với vợ, Công Phượng đáp hài hước: Em mua cho em ăn mà - Ảnh 2.

Tháng 6/2020, Công Phượng bất ngờ làm lễ đính hôn khá kín đáo với bạn gái Viên Minh. Cặp đôi nhận được vô số lời chúc mừng từ NHM. Viên Minh cũng thường xuyên có mặt tại SVĐ Thống Nhất mỗi khi Công Phượng thi đấu. Có lẽ điều này đã tiếp thêm nhiều sức mạnh cho chàng tiền đạo gốc Nghệ An, anh thi đấu tốt và đã có 4 bàn thắng cùng 2 đường kiến tạo tại V.League 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/447/duoc-thay-cu-hoi-vui-vi-mua-do-khong-co-tam-voi-vo-cong-phuong-dap-hai-huoc-em-mua-cho-em-an-ma/