vị trí của bạn Home situs betting

Mở cửa cho công ty địa phương vào sân chụp bộ ảnh nóng bỏng, vị giám đốc nọ bỗng gặp họa lớn vì đối tác không chịu giữ lời hứa

Hồi giữa tháng 8, Ban quản lý của SVĐ Rostov Arena – địa điểm từng tổ chức World Cup – nh

Hồi giữa tháng 8, Ban quản lý của SVĐ Rostov Arena – địa điểm từng tổ chức World Cup – nhận được lời đề nghị xin được vào sân để chụp một bộ ảnh quảng cáo. Theo lời của doanh nghiệp này, các người mẫu sẽ mặc đồ bơi và tạo dáng bên cạnh hàng ghế khán giả.

Nghe “có vẻ hợp lý”, Giám đốc sân Pavel Gavrikov đã chấp thuận yêu cầu trên. Tuy nhiên, công ty nọ sau cùng đã không làm theo thỏa thuận. Thay vì mặc đồ bơi, họ lại cho người mẫu diện những bộ đồ lót nóng bỏng. Không chỉ chụp trên hàng ghế khán giả, họ còn xuống tận mặt cỏ để “hành sự”.

Tới tháng 9 vừa qua, một bức ảnh trong shoot hình trên được chia sẻ rộng rãi trên MXH và gây tranh cãi dữ dội. Nhiều người cho rằng tấm hình vừa qua đã hủy hoại hình ảnh của SVĐ. Bản thân các thành viên tại Rostov Arena cũng dùng cụm từ “tục tĩu” và “khiêu dâm” để mô tả về những gì được chứng kiến.

Ngay lập tức, người đứng đầu bộ phận truyền thông của sân đã bị sa thải. Sau quãng thời gian cân nhắc, ông Gavrikov cũng chịu chung số phận.

Tờ RT cho hay, nguyên nhân vị giám đốc sân mất việc là bởi “bộ hình khiêu dâm tại sân và scandal khủng khiếp sau đó khi một tấm hình bị lộ ra ngoài dù cơ quan chức năng đã làm mọi cách để ngăn cản tấm hình đó xuất hiện trên MXH”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/448/mo%cc%89-cu%cc%89a-cho-cong-ty-di%cc%a3a-phuong-vao-san-chu%cc%a3p-bo%cc%a3-a%cc%89nh-nong-bo%cc%89ng-vi%cc%a3-giam-doc-no%cc%a3-bo%cc%83ng-ga%cc%a3p-ho%cc%a3a-lon-vi/