vị trí của bạn Home totobet bet

Bùi Tiến Dũng về quê dạy cháu tập xe đạp trong thời gian V.League tạm nghỉ vì dịch Covid-19

Bùi Tiến Dũng về quê nghỉ ngơi, vui vẻ dạy cháu tập đi xe đạp. Video: FBNV.Do V.League 2020 đang tạm

Bùi Tiến Dũng về quê nghỉ ngơi, vui vẻ dạy cháu tập đi xe đạp. Video: FBNV.

Do V.League 2020 đang tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đây chính là thời gian quý giá để các cầu thủ nghỉ ngơi và về quê thăm gia đình. Trong khi Văn Toàn, Hồng Duy xuất hiện với video cùng vài người bạn đi hát karaoke thì thủ môn Bùi Tiến Dũng lại chọn đăng những khoảnh khắc bình dị khi trở về quê thăm gia đình.

Trên trang Facebook cá nhân, thủ môn của CLB TP.HCM chia sẻ video anh đang dạy cháu tập đi xe đạp với tâm trạng hào hứng. Anh chàng cười rất tươi trong tiếng hò reo của những em nhỏ. Có lẽ trở về với gia đình sẽ giúp Bùi Tiến Dũng bình tâm lại, giúp anh lấy lại được sự tự tin khi trở về CLB.

Bùi Tiến Dũng trở về thăm gia đình trong thời gian V.League tạm nghỉ vì dịch bệnh. Ảnh: Chụp màn hình FBNV.

Sau 2 vòng đấu đã qua tại V.League 2020, Bùi Tiến Dũng vẫn chưa được ra sân. Anh ngồi dự bị cho người đàn anh Thanh Thắng sau những sai lầm mắc phải trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia với Hà Nội FC và sau đó là trận đấu với CLB Hougang United tại vòng bảng AFC Cup 2020.

Tuy nhiên, HLV trưởng TP.HCM – ông Chung Hae-soung – vẫn lên tiếng bảo vệ và tin tưởng người học trò của mình. Ông nói: “Trong bóng đá chúng ta không thể đổ lỗi hết tất cả cho thủ môn được.Tôi vẫn giữ quan điểm rằng, Bùi Tiến Dũng vẫn sẽ là một thủ môn tốt trong tương lai. Mọi người đừng nói quá nhiều về sai lầm của cậu ấy nữa. Vì như đã nói ban đầu, trong bóng đá không thể đổ lỗi bàn thua cho một duy nhất cá nhân nào hết”.

Hiện tại CLB TP.HCM đang tạm “xả trại”, các thành viên trong đội có 7 ngày nghỉ trước khi quay lại tập luyện. Ở vòng 3 V.League 2020, CLB TP.HCM sẽ phải hành quân đến Lạch Tray làm khách của Hải Phòng FC.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau copa,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.david-bastien.com/449/bui-tien-dung-ve-que-day-chau-tap-xe-dap-trong-thoi-gian-v-league-tam-nghi-vi-dich-covid-19/